Phở xào thịt bò thơm lừng ai cũng mê

Cuối tuần chị em có thể thay đổi thực đơn cho cả nhà bằng món phở xào bò hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu:

- 225g thịt bò

- 450g bánh phở đã được luộc chín; 2 nhánh hành lá, cắt thành các khúc dài 10cm; 1 ít giá đỗ; ¼ củ hành tây, thái nhỏ

Gia vị ướp

- 5ml xì dầu loại nhạt màu; 2,5g muối; 15ml dầu hào; 5ml dầu mè; 15g tinh bột ngô

Nước sốt:

- 7ml xì dầu loại nhạt màu; 5ml xì dầu loại đậm màu; 15ml dầu thực vật; 2,5g đường

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 1

Cách làm:

Thái mỏng thịt bò, để vào bát. Thêm tất cả các thành phần ướp để vào, trộn đều, ướp trong 15 phút.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, Cho thịt bò vào xào trong nửa phút, sau đó cho thịt bò ra bát, đổ dầu ra. Làm sạch chảo.

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 2

Làm nóng một chút dầu ăn, thêm phở và hành băm nhỏ vào, sau đó, đổ hỗn hợp nước sốt vào, đâỏ đều cho phở ngấm đều gia vị.

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 3

Đổ thịt bò và giá đỗ vào, xảo đều trong 1 phút rưỡi.

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 4

Thêm hành lá vào, đảo thêm 30 giây rồi cho phở xào thịt bò ra đĩa ăn nóng!

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 5

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 6

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 7

 pho xao thit bo thom lung ai cung me - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món phở xào thịt bò!

Bếp Eva - Cách làm phở gà nhanh và ngonCách làm phở gà nhanh và ngonThỉnh thoảng chị em hãy làm món phở gà cho cả nhà thưởng thức trong bữa sáng nhé.
Bếp Eva - Bùi ngùi ăn canh bún bình dân nơi xứ ngườiBùi ngùi ăn canh bún bình dân nơi xứ ngườiDễ nấu, dễ ăn, canh bún bình dân là món khoái khẩu của nhiều người con xa quê.
Bếp Eva - Bún bề bề nóng hổi cho bữa sángBún bề bề nóng hổi cho bữa sángMón bún bề bề thơm phức, nóng hổi, ngòn ngọt vô cùng hấp dẫn cho bữa sáng.
Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7