Cách làm panna cotta cơ bản

Panna cotta ngon là không quá cứng như thạch và cũng không lỏng như kem mà có độ sánh nhẹ, đưa vào miệng bạn sẽ cảm nhận sự mát lạnh, mềm mại và tan nhanh trong miệng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Panna cotta sốt chanh dây thơm ngon, tuyệt hảo Panna cotta sốt chanh dây thơm ngon, tuyệt hảo Tráng miệng với panna cotta sốt chanh dây vừa mềm mịn lại beo béo, thơm mùi chanh dây thế này ai chẳng thích.
Tráng miệng cực đã với panna cotta sốt dâu tây Tráng miệng cực đã với panna cotta sốt dâu tây Những miếng panna cotta sốt dâu tây mềm mịn, thanh mát sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho gia đình bạn.
Tráng miệng với panna cotta trái bơ, mật ong Tráng miệng với panna cotta trái bơ, mật ong Bơ là loại trái cây đặc biệt tốt cho mùa hè, kết hợp cùng với mật ong mà không dùng một chút đường nào sẽ tạo nên thứ tráng miệng hoàn hảo cho bạn.
Tráng miệng với panna cotta cà phê Tráng miệng với panna cotta cà phê Panna cotta cà phê sẽ là món tráng miệng tuyệt vời trong mùa hè.
Panna cotta dâu tằm ngon tuyệt hảo Panna cotta dâu tằm ngon tuyệt hảo Panna cotta dâu tằm với thời gian chế biến nhanh gọn giúp bạn có một món tráng miệng thơm ngon đãi cả nhà rồi.
Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta Panna cotta sô cô la sẽ hấp dẫn mọi người bởi hương vị chocolate ngọt ngào và mát lạnh trong mùa hè.
Panna cotta cam tuyệt hảo Panna cotta cam tuyệt hảo Thưởng thức từng miếng Panna cotta cam vừa ngon vừa mát thật thích thú.
Panna cotta mật ong sốt dâu tây Panna cotta mật ong sốt dâu tây Panna cotta với vị chua chua ngọt ngọt của sốt dâu, cân bằng với vị beo béo của whipping, vừa ngon lại lạ miệng
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7