Có gì trong chiếc túi xách 41 triệu đồng của Victoria Beckham?

Victoria Beckham đã thoải mái tiết lộ với tạp chí Vogue những bí mật nằm bên trong chiếc túi xách của cô.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Victoria tiết lộ: "Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôi" Victoria tiết lộ: "Beckham thường lấy trộm các sản phẩm làm đẹp của tôi" Bí mật "xấu hổ" của Beckham khiến các fan càng mê cựu tuyển thủ hơn.
1 ngày Victoria Beckham "lột xác" tới 3 lần 1 ngày Victoria Beckham "lột xác" tới 3 lần Nhà thiết kế thời trang sành điệu thay ba bộ đồ trong một ngày, được cánh săn ảnh ghi lại.
Victoria "đánh mất hình tượng" khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con "lừa" Victoria "đánh mất hình tượng" khi kể vụ bị phụ huynh ở trường các con "lừa" Bà mẹ 4 con này đã có chia sẻ thú vị về lần hội thao ở trường của các con.
Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ Victoria vừa đi ăn tối cùng chồng Beckham và con trai Brooklyn...
Bất chấp Victoria cau có vì tin chồng ngoại tình, Beckham lại bị bắt gặp tán gái lạ Bất chấp Victoria cau có vì tin chồng ngoại tình, Beckham lại bị bắt gặp tán gái lạ Bức ảnh Beckham thân thiết bên hai người phụ nữ lạ lại khiến dư luận dậy sóng.
Bị chụp hình sau tin Beckham ngoại tình, Victoria mặt mày cau có Bị chụp hình sau tin Beckham ngoại tình, Victoria mặt mày cau có Victoria thể hiện rõ vẻ mặt không vui sau tin đồn ly hôn và chồng ngoại tình.
Bà Beck hướng dẫn các mẹ bận rộn trang điểm trong 5 phút
Bà Beck hướng dẫn các mẹ bận rộn trang điểm trong 5 phút Video được Victoria Beckham thực hiện trong nhà tắm với những chia sẻ trực tiếp.
Vợ chồng Beck - Vic bán tháo căn biệt thự ma ám dù lỗ trăm tỷ đồng Vợ chồng Beck - Vic bán tháo căn biệt thự ma ám dù lỗ trăm tỷ đồng Ông bà Beck quyết định chào bán căn biệt thự ở miền Nam nước Pháp và chấp nhận khoản lỗ khoảng 4 triệu bảng.
Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn Một lần nữa vợ chồng Beck-Vic lại trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.
Chỉ vì bức ảnh này, Victoria Beckham bị các bà mẹ bỉm sữa chê hết lời Chỉ vì bức ảnh này, Victoria Beckham bị các bà mẹ bỉm sữa chê hết lời Bà mẹ nổi tiếng chỉ muốn khoe bức ảnh hôn con gái Harper nhân dịp sinh nhật mà không ngờ nó lại phản tác dụng.
Victoria Beckham quyến rũ và trẻ trung với tóc mới Victoria Beckham quyến rũ và trẻ trung với tóc mới Bà Beck chọn một kiểu tóc lỡ để làm mới hình ảnh bản thân sau một thời gian gắn bó với tóc dài.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7