4 nữ MC thời tiết đẹp - đảm - đa tài với hạnh phúc khiến nhiều người "phát ghen"

25/09/2016 00:02:00 Đan Lê, Lưu Hà, Mai Ngọc... là những cô gái giỏi giang nổi tiếng từ chương trình dự báo thời tiết. Họ bây giờ có người vẫn còn theo nghề nhưng cũng có người đã lui về hậu phương để chăm lo cho mái ấm gia đình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa rất to Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa rất to Từ đêm qua, khối khí lạnh yếu và khô đã di chuyển xuống miền Bắc, trong khi đó khắp Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ có mưa cực lớn.
Bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to ở miền Trung Bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to ở miền Trung Sau khi đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ các tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi, bão số 4 đã nhanh chóng suy yếu và tạo thành vùng áp thấp gây mưa cho nhiều nơi.
Áp thấp nhiệt đới giật cấp 10 hướng vào Đà Nẵng-Quảng Ngãi Áp thấp nhiệt đới giật cấp 10 hướng vào Đà Nẵng-Quảng Ngãi Áp thấp nhiệt đới ở phía Bắc quần đảo Trường Sa đang mạnh lên và tiến gần bờ biển nước ta. Dự báo trong 6h tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng cao mạnh lên thành bão.
Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão, hướng vào Quảng Ngãi-Khánh Hòa Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão, hướng vào Quảng Ngãi-Khánh Hòa Chiều 11/9, vùng áp thấp ở phía bắc quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Cảnh báo mưa dông lớn, tố lốc mạnh toàn miền Bắc từ tối mai Cảnh báo mưa dông lớn, tố lốc mạnh toàn miền Bắc từ tối mai Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ đêm mai 09/9, ở Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
Thời tiết trên cả nước khá thuận lợi cho ngày khai giảng năm học mới Thời tiết trên cả nước khá thuận lợi cho ngày khai giảng năm học mới Sáng nay, hơn hai mươi triệu học sinh cả nước phấn khởi đến trường dự lễ khai giảng năm học mới trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu.
Cả nước có mưa dông diện rộng dịp nghỉ lễ 2/9 Cả nước có mưa dông diện rộng dịp nghỉ lễ 2/9 Trong dịp nghỉ lễ 2/9, các tỉnh miền Bắc có mưa rào và rải rác có giông, vùng núi và trung du có mưa vừa đến mưa to.
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới với sức gió giật cấp 7 - 8 trên Biển Đông Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới với sức gió giật cấp 7 - 8 trên Biển Đông Vùng áp thấp trên dải hội tụ nhiệt đới đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới vào chiều nay.
Áp thấp nhiệt đới kép hướng vào Việt Nam, có khả năng mạnh lên thành bão Áp thấp nhiệt đới kép hướng vào Việt Nam, có khả năng mạnh lên thành bão Trong khi một áp thấp nhiệt đới đang tiến gần bờ các tỉnh miền Bắc, thì trên biển Đông tiếp tục xuất hiện thêm áp thấp mới.
Miền Bắc tiếp tục mưa to diện rộng vào đầu tuần, đề phòng lũ quét Miền Bắc tiếp tục mưa to diện rộng vào đầu tuần, đề phòng lũ quét Hôm nay mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to tiếp tục trút xuống nhiều tỉnh thành Bắc Bộ. Vùng núi cần đề phòng lũ cao trên các sông ngòi, lũ quét, trượt lở đất đá trên các sườn núi dốc gây thiệt hại.
Miền Bắc mưa lớn kéo dài trong 5 ngày tới, nguy cơ lũ quét ở nhiều tỉnh Miền Bắc mưa lớn kéo dài trong 5 ngày tới, nguy cơ lũ quét ở nhiều tỉnh Từ ngày 13-18/8 ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa to đến rất to, lượng mưa từ 200-400mm, có nơi trên 500mm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7