Cuối tuần, Hà Nội đón đợt không khí lạnh mạnh, nhiệt độ xuống 20 độ C

26/10/2016 16:44:09 Theo Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, cuối tuần này miền Bắc đón một đợt không khí lạnh mạnh, đêm và sáng trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C, vùng núi có nơi từ 17-19 độ C.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Không có chuyện cuối tuần miền Bắc rét đậm, dưới 20 độ C" "Không có chuyện cuối tuần miền Bắc rét đậm, dưới 20 độ C" 25/10/2016 10:35:58 Chuyên gia thời tiết cho biết, thông tin cuối tuần miền Bắc đón không khí lạnh, nhiệt độ dưới 20 độ C là không có cơ sở.
Đêm 12/10, miền Bắc đón không khí lạnh, Sài Gòn nguy cơ ngập nặng Đêm 12/10, miền Bắc đón không khí lạnh, Sài Gòn nguy cơ ngập nặng Có khả năng từ tối mai 12/10, các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh nhỏ, nhiệt độ hạ khoảng 3-4 độ C.
Không khí lạnh ảnh hưởng tới Bắc Bộ, Hà Nội có mưa dông Không khí lạnh ảnh hưởng tới Bắc Bộ, Hà Nội có mưa dông Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh cường độ yếu, khu vực phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông, nhiệt độ giảm nhẹ từ 4-5 độ C.
Sáng sớm ngày 5/10, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường Sáng sớm ngày 5/10, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường Theo Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, sáng sớm mai miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh cường độ mạnh khiến nền nhiệt giảm 4-5 độ C.
4 nữ MC thời tiết đẹp - đảm - đa tài với hạnh phúc khiến nhiều người "phát ghen" 4 nữ MC thời tiết đẹp - đảm - đa tài với hạnh phúc khiến nhiều người "phát ghen" Đan Lê, Lưu Hà, Mai Ngọc... là những cô gái giỏi giang nổi tiếng từ chương trình dự báo thời tiết. Họ bây giờ có người vẫn còn theo nghề nhưng cũng có người đã lui về hậu phương để chăm lo cho mái ấm gia đình.
Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa rất to Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa rất to Từ đêm qua, khối khí lạnh yếu và khô đã di chuyển xuống miền Bắc, trong khi đó khắp Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ có mưa cực lớn.
Bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to ở miền Trung Bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa to ở miền Trung Sau khi đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ các tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi, bão số 4 đã nhanh chóng suy yếu và tạo thành vùng áp thấp gây mưa cho nhiều nơi.
Áp thấp nhiệt đới giật cấp 10 hướng vào Đà Nẵng-Quảng Ngãi Áp thấp nhiệt đới giật cấp 10 hướng vào Đà Nẵng-Quảng Ngãi Áp thấp nhiệt đới ở phía Bắc quần đảo Trường Sa đang mạnh lên và tiến gần bờ biển nước ta. Dự báo trong 6h tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng cao mạnh lên thành bão.
Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão, hướng vào Quảng Ngãi-Khánh Hòa Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh thành bão, hướng vào Quảng Ngãi-Khánh Hòa Chiều 11/9, vùng áp thấp ở phía bắc quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Cảnh báo mưa dông lớn, tố lốc mạnh toàn miền Bắc từ tối mai Cảnh báo mưa dông lớn, tố lốc mạnh toàn miền Bắc từ tối mai Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ đêm mai 09/9, ở Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.
Thời tiết trên cả nước khá thuận lợi cho ngày khai giảng năm học mới Thời tiết trên cả nước khá thuận lợi cho ngày khai giảng năm học mới Sáng nay, hơn hai mươi triệu học sinh cả nước phấn khởi đến trường dự lễ khai giảng năm học mới trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7