Bản cập nhật Windows Phone 8.1 GDR1 sắp hoàn thiện

Windows Phone 8.1 mới đang được cập nhật cho các thiết bị Windows Phone 8 thì bản cập nhật GDR1 cũng đã sắp hoàn thiện.

Trong một vài tuần tới, Microsoft sẽ phát hành bản nâng cấp Windows Phone 8.1 cho các thiết bị của người dùng đang chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Mặc dù đang trong giai đoạn phát hành trên toàn cầu nhưng thực chất, Windows Phone 8.1 đã được Microsoft hoàn thiện được một khoảng thời gian. Sau khi kết thúc phát triển bản nâng cấp lớn này, Microsoft đã không ngủ quên mà vẫn tiếp tục làm việc với bản cập nhật tiếp theo được gọi với cái tên Windows Phone 8.1 GDR1. 

 ban cap nhat windows phone 8.1 gdr1 sap hoan thien - 1

Có thể các tính năng trong bản cập nhật GDR1 sẽ không được nhiều và mang tính cách mạng như trong phiên bản cập nhật Windows Phone 8.1 vừa ra mắt, tuy vậy, GDR hứa hẹn sẽ hỗ trợ trực tiếp việc truy cập vào các thư mục và tập tin trong điện thoại giống như Explorer trên Windows chứ không phải sử dụng ứng dụng cài đặt từ bên ngoài như cách Microsoft đang làm hiện nay, giúp cho trải nghiệm người dùng được thống nhất và xuyên suốt hơn. Theo các thông tin rò rỉ, Windows Phone 8.1 GDR1 đã gần hoàn thiện và có khả năng sẽ được chuyển sang giai đoạn RTM ( giai đoạn hoàn thiện, gửi sản phẩm cho các hãng sản xuất điện thoại để kiểm tra và tích hợp ) trong tuần này. Sau khi chính thức vượt qua bài kiểm tra các tính tương thích và vá lỗi, bản cập nhật sẽ đến tay các lập trình viên trước tiên thông qua chương trình Preview for Developers của Microsoft, giúp các lập trình viên có thể nhận được bản cập nhật hệ điều hành một cách nhanh nhất mà không phụ thuộc vào nhà mạng hay các hãng sản xuất điện thoại.

Với tốc độ cập nhật hệ điều hành nhanh chóng như vậy, Microsoft đang trên đà tăng tốc để có thể bắt kịp Android và iOS. Trên thực tế, trợ lý ảo Cortana hiện nay trên Windows Phone 8.1 đã thừa sức đánh bại Siri của Apple và Microsoft vẫn không có dấu hiệu chậm lại trong cuộc đua này.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Apple bắt đầu sản xuất đại trà iPad Air mới

Apple bắt đầu sản xuất đại trà iPad Air mới

iPad Air mới nhiều khả năng sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay.
Eva Sành điệu - Lộ ảnh Galaxy S5 Prime phiên bản vàng sâm panh

Lộ ảnh Galaxy S5 Prime phiên bản vàng sâm panh

Galaxy F được cho là phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 với cấu hình mạnh cùng thiết kế kim loại.
Eva Sành điệu - Apple phát hành bản cập nhật iOS 8 beta 2 tới nhà phát triển

Apple phát hành bản cập nhật iOS 8 beta 2 tới nhà phát triển

Phiên bản cập nhật đầu tiên kể từ khi iOS 8 được giới thiệu tại WWDC 2014.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7