Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ
Dù lấy tôi, vợ vẫn nhớ người cũ da diết (Ảnh minh họa)

Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ

Thứ Ba, ngày 02/07/2013 15:03 PM (GMT+7)

Em ra ngoài ghế sofa, nằm úp mặt xuống mà khóc nức nở, em khóc nấc như chưa bao giờ được khóc ngay trong đêm động phòng.

Những câu chuyện tình yêu đôi lứa, những tâm sự về hạnh phúc, vui buồn, khổ đau và cả những tình cảm đơn phương sẽ được cập nhật trong sự kiện con trai và con gái trên EVA Tám.

Chưa có một câu chuyện nào lại ly kì như câu chuyện của vợ chồng tôi. Người phụ nữ tôi yêu thương, dành trọn cuộc đời cuối cùng lại không yêu tôi, trái tim em lại hướng về người đàn ông khác, hoàn toàn không có chỗ nào cho tôi cả. Thật ra, tôi luôn hi vọng khi lấy nhau về, em sẽ thay lòng, sẽ vì ‘lửa gần rơm’ mà cũng yêu thương tôi, có tình cảm với tôi. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm.

Ngày chúng tôi kết hôn, tôi hạnh phúc vô cùng. Chỉ có em là không được vui vẻ cho lắm. Tôi biết, những nụ cười trên môi em đều là gắng gượng vì thật ra lòng em không vui. Người đàn ông em đã từng sống chết để yêu cũng bỏ em đi lấy vợ, người vợ giàu có hơn em nhiều. Em làm sao so sánh được với người ta về của cải vật chất, nhưng em có một trái tim đôn hậu, một tâm hồn đa sầu đa cảm và một tấm lòng chân thành. Dù em không trọn vẹn với tôi nhưng tôi biết, em là người con gái tốt, thủy chung.Và dù đó là sự thủy chung với người cũ, tôi vẫn tin rằng, đó là điều chứng minh trái tim của em.

Em gật đầu lấy tôi có lẽ cũng vì em thích tôi hơn cả. Em thích tôi hơn tất cả những gã đàn ông tưng theo đuổi em. Tôi cũng đã theo em từ những ngày em còn có người cũ, tôi không đòi hỏi, chỉ lặng thầm đi bên cạnh em và cho tới khi em chịu nỗi đau đớn ly tan kia, tôi lại là người động viên em vượt qua tất cả. Tôi biết, cuộc hôn nhân này cũng là một cách em báo đáp tôi, cũng là em muốn tìm cho mìn chỗ dựa an toàn nhất. Còn tình yêu có hay không tôi cũng chưa dám chắc. Nhưng tôi tin một ngày, khi em nhận ra sự chân thành của tôi, em sẽ bị cảm kích. Và dù sao, quá khứ cũng đã trôi qua, em phải bằng lòng với sự thật là người ta đã có vợ và em đã có chồng.

Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ - 1

Em có lẽ không hiểu, đàn ông chỉ chịu đựng được mức độ nào đó, khi đã quá tổn thương, đã quá bị xúc phạm, họ sẵn sàng từ bỏ tất cả, có thể từ bỏ cả em. (ảnh minh họa)

Thật làm thân con gái khổ thế sao? Biết rõ họ không  yêu thương mình, họ phản bội mình vì tham tiền bạc, vậy mà em vẫn dấn thân vào, vẫn đau khổ mệt mỏi vì anh ta. Tôi lại càng thương em hơn. Nhưng em nói, em đã quên sạch rồi, chỉ cần cho em thêm thời gian, em sẽ là người vợ tốt của em. Tôi vui lắm vì những gì em nói.

Nhưng thật buồn, đêm tân hôn, khi tôi chủ động gần gũi, động chạm vào người em, em đã hét toáng lên và đạp tôi ra. Em khóc nức nở như đứa trẻ con khóc đòi mẹ. Em nói, em không muốn gần gũi người đàn ông nào khác ngoài anh ta. Em sợ lắm, em không muốn trao tấm thân này cho tôi. Trời ơi, một gáo nước lạnh giội xuống đầu tôi, tôi như người mơ người tỉnh. Trong ngườ tôi sẵn có  men rượu nên tôi không chịu buông tha em, tôi nhất định phải có đêm động phòng hạnh phúc, vui vẻ bên người tôi yêu. Nhưng em lại từ chối tôi, em cứ né tránh, cứ đẩy tôi hết lần này tới lần khác khiến tôi tổn thương vô cùng.

Em ra ngoài ghế sofa, nằm úp mặt xuống mà khóc nức nở, em khóc nấc như chưa bao giờ được khóc. Thật ra, cuộc hôn nhân này là sao, em còn đau đớn đến cỡ nào, em còn yêu người ta nhiều lắm sao. Em lấy tôi mà lại làm như thế có phải quá thiệt thòi cho tôi hay không?

Em có lẽ không hiểu, đàn ông chỉ chịu đựng được mức độ nào đó, khi đã quá tổn thương, đã quá bị xúc phạm, họ sẵn sàng từ bỏ tất cả, có thể từ bỏ cả em. Tôi đã yêu em chân thành như thế, hết lòng như vậy mà em lại cho việc gần gũi tôi là kinh khủng, là tội lỗi. Tôi thật không hiểu được em. Con gái có thì, đâu phải còn nhiều cơ hội cho em lựa chọn nữa. Mà em còn hi vọng gì vào người đàn ông xấu xa ấy chứ. Tôi chỉ muốn nói với em, bát nước hất đi sẽ không bao giờ lấy lại được. Tôi mong em hiểu tấm chân tình tôi dành cho em.

Ngọc Trang (Khampha.vn)

Hãy chia sẻ những tâm sự, bài viết và những câu chuyện hay về vấn đề ngoại tình, tình vụng trộm trên chuyên mục Eva tám của Eva.vn hàng ngày tại địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.vn

Xem bình luận Xem thêm bình luận
côbé_vớinhìunỗibuồn: cố gắng lên
0    0
hãy cố gắng lên nhé. vì khi con tim cũa ngừơi phụ nữ bị tỗn thưong thì cần rất nhìu thiời gian đề lành lại. hãy khoan dung hơn nhé. mình tin rằng rồi 1 ngáy 2 bạn sẻ hạnh phúc. hãy kề bên an ủi chăm lo cho cô ấy nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Anh Dũng: Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ
0    0
Cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ. Anh cứ thật tốt với cô ấy 1 thời gian nữa ( tầm 1 năm nữa nha) .Sau vào thời điểm thích hợp thì đập thẳng lá đơn li dị vào mặt cô ấy nhá. Lúc ấy cô ấy sẽ biết ai là người cô ấy cần nhất. Đàn ông phải mạnh mẽ lên chứ ai lại để bị xúc phạm đến như thế.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
grace: đồng sàng dị mộng
0    0
thật là, cô ấy có phước mà không biết hưởng, mọi thứ đã qua rồi, 1 người phụ nữ cần là cần 1 gia đình êm ấm để sống cả đời chứ không nên cần 1 người đã bỏ mình để đến với người con gái giàu có hơn. Nếu đã không yêu anh và còn yêu người cũ, sao cô ấy lại chấp nhận đến với anh và để gây ra tổn thương cho cả anh và cô ấy, hay đối với cô ấy anh chỉ là một bờ vai để dựa vào khi cần. Anh nên xem xét lại, liệu cuộc sống gia đình anh sẽ hạnh phúc trong khi tình cảnh của 2 người giống như đồng sàng dị mộng, trong khi vợ anh vẫn còn tình cảm với người cũ như vậy, thật ra nếu cô ấy chưa sẵn sàng để quên người cũ, chưa sẵn sàng làm vợ anh thì cô ấy cũng có thể từ chối kết hôn. Nhưng anh hãy mạnh mẽ lên, vì tình cảm chân thành của anh sẽ được đền đáp xứng đáng
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
MiLa buồn!: Hãy đặt mình vào vị trí của người con gái bạn yêu!
0    2
Tình cảm chứ có phải là vỏ hến đâu mà bạn bảo vợ bạn quên là quên được ngay. Bạn luôn miệng bảo bạn yêu và theo đuổi cô ấy từ hồi cô ấy vẫn bên bạn trai cũ. Tức là bạn đã chấp nhận một điều là: trong lòng cô ấy có người khác. Bạn chấp nhận và bạn quyết định cưới cô ấy để khẳng định sự chiến thắng của chính bạn thôi. Theo tôi, người phụ nữ nào cũng vậy rất dễ cảm động nên hãy cố gắng theo đuổi quyết định của mình nhé, hãy kiên nhẫn từng bước từng bước thay thế vị trí của bạn trong trái tim cô ấy. Nếu đúng như bạn đã khẳng định trong bài viết: bạn yêu cô ấy! Vì bạn nên biết rằng khi bạn chinh phục được cô ấy, bạn sẽ ở vị trí mà bạn đang ghen tị!
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
Chung: Ko yêu thì đừng cưới
Tôi ko đồng ý với bạn. Anh ấy ko bắt buộc, nếu cô ta còn yêu người cũ thì hãy khoan đồng ý cưới. Có fai cô ta đang muốn lợi dụng tình cảm của anh. Cách nói của anh ấy làm tôi lo cho quãng thời gian sau đêm tân hôn. Tự đào mồ chôn mình thì còn trách ai. Đồ con gái ngu ngốc. Hèn chi ...
minh ngọc: Bó tay
0    2
Bó tay với vợ của anh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Duy Truong: Đàn ông nên bình tĩnh trong hôn nhân !
0    1
Anh bạn đã quá vội vàng khi cưới cô ta làm vợ, chuyện vợ chồng đàn ông nên để cho phụ nữ cảm thấy thoải mái và có tình cảm trước đã rồi mới cưới nhau, Đây tôi thấy bạn vội vàng quá nên mới như vậy, Ngoài ra tôi cũng nói thêm rằng 1 người Đàn ông vội vàng thì không thể đảm bảo được cuộc sống gia đình và tình yêu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đêm động phòng, vợ khóc ngất vì nhớ người cũ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7