Ngọc Hân bỏ sinh nhật mẹ để đến Hà Tĩnh cứu trợ đồng bào vùng lũ

Lên đường từ tối ngày 17/10, Hoa hậu Việt Nam 2010 đến giúp đỡ người dân Hà Tĩnh trong hoàn cảnh lũ chưa rút hoàn toàn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cuối tuần bận rộn của HH Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh cùng dàn người đẹp Cuối tuần bận rộn của HH Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh cùng dàn người đẹp Hai người đẹp đã có một ngày bận rộn nhưng đầy ý nghĩa với các hoạt động kéo dài từ sáng cho đến tối muộn.
Nhan sắc mặn mà của Á hậu người Việt châu Á 2016 tại Nhật Nhan sắc mặn mà của Á hậu người Việt châu Á 2016 tại Nhật Thể hiện xuất sắc qua các phần thi trong đêm chung kết, Mai Phương Trang đã chinh phục được danh hiệu Á hậu 1 đồng thời nhận giải phụ Hoa hậu Thời Trang
Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu hiếm hoi không phụ thuộc hàng hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu hiếm hoi không phụ thuộc hàng hiệu Ngọc Hân không giống như những người đẹp khác trong showbiz, cô sở hữu hình ảnh giản dị với những thiết kế trong nước.
Những sự cố váy áo khiến Ngọc Hân bị săm soi Những sự cố váy áo khiến Ngọc Hân bị săm soi Ngọc Hân không ít lần mắc lỗi khi lựa chọn trang phục và khiến cô mất điểm trong mắt công chúng khi xuất hiện.
Bà ngoại Ngọc Hân "kể xấu" cháu gái trên truyền hình Bà ngoại Ngọc Hân "kể xấu" cháu gái trên truyền hình Mới đây, Ngọc Hân tham gia chương trình "Giai điệu kết nối" cùng MC Anh Tuấn, chia sẻ về list bài hát cô yêu thích và gắn liền với những kỷ niệm trong cuộc sống.
Váy tự thiết kế của Ngọc Hân bị nhận xét kém tinh tế Váy tự thiết kế của Ngọc Hân bị nhận xét kém tinh tế Ngọc Hân mắc lỗi khi diện trang phục có phần xẻ quá cao và những đường may không nuột nà.
Hoa hậu Ngọc Hân đẹp nhất khi mặc áo dài Hoa hậu Ngọc Hân đẹp nhất khi mặc áo dài Ngọc Hân được đánh giá là một trong những người đẹp diện áo dài hợp và ấn tượng nhất.
Hoa hậu Ngọc Hân và nỗi niềm "ngại" lấy chồng Hoa hậu Ngọc Hân và nỗi niềm "ngại" lấy chồng Ngọc Hân nhiều lần chia sẻ, hoa hậu có nguy cơ "ế chồng" cao, đồng thời bản thân cô cũng chưa muốn tính chuyện kết hôn.
HH Ngọc Hân thanh lịch khi làm người mẫu ảnh HH Ngọc Hân thanh lịch khi làm người mẫu ảnh Trưởng thành từ công việc mẫu ảnh từ 10 năm trước, giờ đây khi đã nổi tiếng Ngọc Hân vẫn gắn bó với vai trò này.
Ngọc Hân "lặn lội" mang đào vào Nam chúc Tết Ngọc Hân "lặn lội" mang đào vào Nam chúc Tết HHVN 2014 mang những cành đào vào miền Nam để chúc Tết.
Ngọc Hân say mê dạy các bé thiết kế thời trang Ngọc Hân say mê dạy các bé thiết kế thời trang HHVN 2010 truyền lòng say mê thời trang cho các em nhỏ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7