Lý do Kiều Minh Tuấn ngồi thụp xuống đất khóc nức nở, biết hoàn cảnh xuất thân của anh càng thương

ANNE - Ngày 25/04/2024 19:00 PM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn đã kể về tuổi thơ sớm mất cha, mẹ một mình nuôi các con vô cùng vất vả.

XEM VIDEO: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chạm mặt tại sự kiện. Nguồn video: Biibe

Mới đây, diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy ghi hình cho chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt, diễn viên Kiều Minh Tuấn. Tại đây, hoàn cảnh sống của các em nhỏ trong chương trình đã làm 3 nghệ sĩ và khán giả không kìm được nước mắt.

Đặc biệt, khi nghe kể về 2 Bình Trị - Ngọc Tuyết không biết mặt cha từ nhỏ, mẹ đột ngột qua đời vì bệnh ung thư, được một cặp vợ chồng già nhận nuôi nhưng bé Bình Trị lại bị té ngã gãy tay, đang bị lệch xương, phải bắt vít và chưa lấy ra được. 2 vợ chồng ông bà nuôi các bé dù không phải ông bà ruột thịt và cuộc sống cũng không mấy khá giả nhưng vẫn cố gắng làm việc và rất mực yêu thương 2 bé, không muốn 2 em sống thiếu tình thương của gia đình.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-25/ly-do-kieu-minh-tuan-ngoi-thup-xuong-dat-khoc-nuc-no-biet-hoan-canh-xuat-than-cua-anh-cang-thuong-kmt--3--1714041552-235-width780height521.jpg width660 /

Lý do Kiều Minh Tuấn ngồi thụp xuống đất khóc nức nở, biết hoàn cảnh xuất thân của anh càng thương - 2

Kiều Minh Tuấn ngồi thụp xuống, bật khóc vì đồng cảm với em nhỏ mồ côi.

Diễn viên Kiều Minh Tuấn không giấu được sự xúc động mà bật khóc nức nở khi chứng kiến những nỗi đau mà anh em bé Bình Trị gặp phải. Nam diễn viên bày tỏ sự đồng cảm vì tuổi thơ cũng từng chịu nỗi đau mất cha. “Bản thân tôi mất cha từ nhỏ đã khó khăn rồi, còn 2 anh em Bình Trị đã không biết mặt cha, nay lại mất mẹ, không có dòng họ để chăm sóc lại càng rất bơ vơ, tôi rất xúc động.

Nhìn thấy Bình Trị rất nghị lực, rất cố gắng tập trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc em gái và sau này là chăm sóc ông bà đã nuôi mình. Tôi chỉ mong muốn mọi người hãy cùng cố gắng, cùng chung tay để giúp đỡ, để giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, nam diễn viên tâm sự.

Lý do Kiều Minh Tuấn ngồi thụp xuống đất khóc nức nở, biết hoàn cảnh xuất thân của anh càng thương - 3

Nam diễn viên cũng đã chịu nỗi đau mất cha.

Nam diễn viên cũng đã chịu nỗi đau mất cha.

MC Quyền Linh cũng bật khóc vì xúc động. Nhìn 2 đứa trẻ không biết mặt cha, người thân duy nhất là mẹ cũng đã mất và mỗi lần nhớ mẹ là 2 anh em lại chạy ra mộ mẹ ôm nhau khóc nức nở làm cho ai nghe cũng nghẹn lòng. Nam MC dành nhiều lời động viên đến các em nhỏ đồng thời cúi đầu cảm ơn ông bà đã nhận nuôi các bé dù rằng họ không cùng chung huyết thống.

Hoàn cảnh của cậu bé Trọng Tuấn hiện sống cùng mẹ bệnh tật đi nhặt ve chai, cha mất hồi đầu năm 2023 cũng khiến Kiều Minh Tuấn khóc vì đồng cảm. Hình ảnh em Tuấn khóc nhớ cha khiến Kiều Minh Tuấn xúc động nghẹn ngào.

Quyền Linh, Hòa Minzy lẫn Kiều Minh Tuấn đều không giấu được cảm xúc.

Quyền Linh, Hòa Minzy lẫn Kiều Minh Tuấn đều không giấu được cảm xúc.

Trong hậu trường, nam diễn viên cho biết bản thân rất ít khóc, trước khi đến với chương trình cũng đã được các fan nhắn nhủ không được khóc mà phải luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua thử thách, kiếm tiền cho các nhân vật. Song, khi chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi, Kiều Minh Tuấn vẫn không thể kìm được nước mắt.

“Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy thấy các em nhắc về nỗi đau mất cha mẹ là cảm xúc trong tôi ùa về. Tôi cũng từng trải qua cảm giác không tin rằng cha mình đã mất như các em kể. Trong chương trình có những hoàn cảnh không biết mặt cha, mặt mẹ thì nhà tôi cũng có, khi cha tôi mất, em út của tôi cũng mới bập bẹ nói nên không biết được mặt cha”, Kiều Minh Tuấn bộc bạch.

Kiều Minh Tuấn cho biết mẹ anh đã một mình nuôi các con vô cùng vất vả.

Kiều Minh Tuấn cho biết mẹ anh đã một mình nuôi các con vô cùng vất vả.

Nam diễn viên cho biết thêm, từ nhỏ anh đã nhìn thấy mẹ với nhiều vất vả nhưng lại là một phụ nữ vô cùng mạnh mẽ trong mắt các con. Kiều Minh Tuấn kể khi cha mất anh từng thấy mẹ khóc nhiều lần. Và những lúc như vậy thì nam diễn viên còn quá nhỏ nên cũng chỉ biết khóc theo chứ chưa cảm nhận được nhiều những nỗi đau mà mẹ gặp phải lúc đó. Chính những khó khăn mà bản thân từng trải qua khiến nam diễn viên đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi trong chương trình.

Cát Phượng dự cùng sự kiện với tình cũ Kiều Minh Tuấn, hai bên vội lướt qua nhau không chào hỏi
Sau gần 3 năm chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bất ngờ có màn "chạm mặt" khi cùng dự một sự kiện.

Cát Phượng

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình