Hồng Nhung "đốn tim" fan với nhan sắc trẻ đẹp ngọt ngào trên đất Nhật

Gần 50 tuổi, Diva Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ xiêu lòng vì vẻ đẹp trẻ trung như gái tuổi đôi mươi khi đi du ngoạn Nhật Bản.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hai con Hồng Nhung thích thú khám phá công việc làm vườn Hai con Hồng Nhung thích thú khám phá công việc làm vườn Diva Hồng Nhung khoe khoảnh khắc thư giãn vui vẻ bên hai con khiến người hâm mộ thấy "vui lây".
Chồng Hồng Nhung - Người "lặng lẽ" sau những bức hình đáng yêu của 3 mẹ con Chồng Hồng Nhung - Người "lặng lẽ" sau những bức hình đáng yêu của 3 mẹ con Hồng Nhung chia sẻ với người hâm mộ, chồng cô là người chụp hình cho 3 mẹ con nhưng không thích lên hình.
Nhà có điều kiện, Diva Hồng Nhung vẫn không ngại để con lội ruộng lấm lem Nhà có điều kiện, Diva Hồng Nhung vẫn không ngại để con lội ruộng lấm lem Hai con lai Tây của Hồng Nhung lấm lem bùn đất khi xuống ruộng cấy lúa, bắt cá.
Hồng Nhung đưa 2 con song sinh đi chúc mừng ban nhạc trẻ Hồng Nhung đưa 2 con song sinh đi chúc mừng ban nhạc trẻ 2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung rất thích thú khi được mẹ dẫn đi xem một nhóm nhạc nữ biểu diễn.
Diva Hồng Nhung cột tóc "Na Tra", đưa Tôm - Tép đi chơi đầu tuần Diva Hồng Nhung cột tóc "Na Tra", đưa Tôm - Tép đi chơi đầu tuần Bận rộn với công việc và lịch diễn nhưng Hồng Nhung luôn sắp xếp thời gian để chăm sóc 2 bé Tôm - Tép thật tốt.
Hồng Nhung buồn vì Mỹ Linh bị "vùi dập" vụ hát Quốc ca Hồng Nhung buồn vì Mỹ Linh bị "vùi dập" vụ hát Quốc ca Diva Hồng Nhung bày tỏ, cô cảm thấy buồn khi số đông chê bai Mỹ Linh gay gắt, thậm chí đến mức ác, cố ý vùi dập.
Những lần mặc nhầm đồ không thể cứu của diva Hồng Nhung Những lần mặc nhầm đồ không thể cứu của diva Hồng Nhung Trẻ trung và xinh đẹp nhưng cô Bống thường xuyên mắc lỗi khi lựa chọn trang phục khi xuất hiện.
Hồng Nhung đưa cặp song sinh lên sàn diễn thời trang VDFW Hồng Nhung đưa cặp song sinh lên sàn diễn thời trang VDFW Bé Tôm, Tép cùng mẹ Hồng Nhung dạo bước trên sàn catwalk Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam.
Diva Hồng Nhung lạc bước vào vườn địa đàng Diva Hồng Nhung lạc bước vào vườn địa đàng Diva Hồng Nhung sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang với tạo hình thú vị và sáng tạo
2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung dễ thương khi mặc Kimono 2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung dễ thương khi mặc Kimono Cặp song sinh vô cùng thích thú khi được khoác lên người trang phục truyền thống của Nhật Bản.
Con gái Hồng Nhung vui vẻ đón sinh nhật sau tai nạn gãy xương Con gái Hồng Nhung vui vẻ đón sinh nhật sau tai nạn gãy xương Bé Tép nhà Hồng Nhung dường như đã lấy lại tinh thần sau khi bị ngã gãy xương đòn vai phải.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7