Hồng Nhung đưa 2 con song sinh đi chúc mừng ban nhạc trẻ

2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung rất thích thú khi được mẹ dẫn đi xem một nhóm nhạc nữ biểu diễn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Diva Hồng Nhung cột tóc "Na Tra", đưa Tôm - Tép đi chơi đầu tuần Diva Hồng Nhung cột tóc "Na Tra", đưa Tôm - Tép đi chơi đầu tuần Bận rộn với công việc và lịch diễn nhưng Hồng Nhung luôn sắp xếp thời gian để chăm sóc 2 bé Tôm - Tép thật tốt.
Hồng Nhung buồn vì Mỹ Linh bị "vùi dập" vụ hát Quốc ca Hồng Nhung buồn vì Mỹ Linh bị "vùi dập" vụ hát Quốc ca Diva Hồng Nhung bày tỏ, cô cảm thấy buồn khi số đông chê bai Mỹ Linh gay gắt, thậm chí đến mức ác, cố ý vùi dập.
Những lần mặc nhầm đồ không thể cứu của diva Hồng Nhung Những lần mặc nhầm đồ không thể cứu của diva Hồng Nhung Trẻ trung và xinh đẹp nhưng cô Bống thường xuyên mắc lỗi khi lựa chọn trang phục khi xuất hiện.
Hồng Nhung đưa cặp song sinh lên sàn diễn thời trang VDFW Hồng Nhung đưa cặp song sinh lên sàn diễn thời trang VDFW Bé Tôm, Tép cùng mẹ Hồng Nhung dạo bước trên sàn catwalk Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam.
Diva Hồng Nhung lạc bước vào vườn địa đàng Diva Hồng Nhung lạc bước vào vườn địa đàng Diva Hồng Nhung sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang với tạo hình thú vị và sáng tạo
2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung dễ thương khi mặc Kimono 2 bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung dễ thương khi mặc Kimono Cặp song sinh vô cùng thích thú khi được khoác lên người trang phục truyền thống của Nhật Bản.
Con gái Hồng Nhung vui vẻ đón sinh nhật sau tai nạn gãy xương Con gái Hồng Nhung vui vẻ đón sinh nhật sau tai nạn gãy xương Bé Tép nhà Hồng Nhung dường như đã lấy lại tinh thần sau khi bị ngã gãy xương đòn vai phải.
Hồng Nhung tiết lộ nguyên nhân con gái bị gãy xương Hồng Nhung tiết lộ nguyên nhân con gái bị gãy xương Diva Hồng Nhung cập nhật tình hình của con gái, bé Tép đã có thể vui vẻ chơi đùa cùng anh trai mình và con gái Hà Kiều Anh.
Con gái Hồng Nhung bị ngã gãy xương đòn vai Con gái Hồng Nhung bị ngã gãy xương đòn vai Hồng Nhung cho biết, bé Tép - con gái cô bị ngã gãy xương đòn vai phải.
Mỹ nhân ngoài 40 vẫn tự tin khoe đường cong hoàn hảo Mỹ nhân ngoài 40 vẫn tự tin khoe đường cong hoàn hảo Những thiết kế body và kén người mặc không thể làm khó 4 người đẹp U40 của showbiz. Họ vẫn rạng ngời và tự tin với thân hình thon gọn và nhan sắc mặn mà.
Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời
Hồng Nhung - Quang Dũng quấn quýt không rời Gần 9 năm sau khi kết hợp trong ca khúc" Vì ta cần nhau", Quang Dũng và Hồng Nhung đã có dịp "cầm tay" trong một không gian của âm nhạc và cảm xúc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7