Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức trở lại sau 7 năm

Sau 7 năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mới chính thức tìm kiếm nhan sắc kế vị Thùy Lâm.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa chính thức cấp phép cho công ty Hoàn Vũ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ 2/4 đến 8/8. Đây cũng là nơi từng diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008. 

Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại quần thể du lịch nghĩ dưỡng Diamond Bay city với Sân khấu Hoàn Vũ hơn 7500 chỗ ngồi, nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2008.

Đây là cuộc thi Hoa Hậu đầu tiên của năm 2015 được Bộ Văn Hoá, Thể thao và du lịch cấp phép, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, đánh dấu sự trở lại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sau thời gian tổ chức thành công năm 2008.

 hoa hau hoan vu viet nam chinh thuc tro lai sau 7 nam - 1

Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam, người đẹp đăng quang năm 2008.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là một trong những cuộc thi Hoa Hậu được mong đợi nhất được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Hoa hậu năm nay sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Mỹ vào năm 1952. Năm 2008, Việt Nam chính thức đem bản quyền về, tìm ra được Hoa hậu Thùy Lâm và hai Á hậu Võ Hoàng Yến, Dương Trương Thiên Lý. Sau cuộc thi, cả 3 người đẹp đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Đặc biệt, Thùy Lâm còn từng vào đến top 15 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008. 

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Làng sao - Fan Việt vỡ òa khi EXO, Apink, Sistar xuất hiện

Fan Việt vỡ òa khi EXO, Apink, Sistar xuất hiện

Nhiều bạn trẻ đã quá xúc động khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình.
Làng sao - Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai trên đường phố Hàn Quốc

Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai trên đường phố Hàn Quốc

Xuất hiện trong chuyến công tác đến xứ sở kim chi Hiếu Nguyễn kịp ghi lại những hình ảnh vừa bảnh bao vừa rất nam tính trên đường...
Làng sao - Subeo quấn quít bên Cường Đôla

Subeo quấn quít bên Cường Đôla

Hai cha con Cường Đôla quấn quýt bên nhau khiến fan hâm mộ vô cùng xúc động.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7