Đi tìm sự thật "đúng - sai" của những mẹo làm đẹp tràn lan trên mạng

21/02/2017 09:05:56 Có rất nhiều tips làm đẹp trong việc vẽ nail, trang điểm khiến bạn nhìn là mê, tuy nhiên sự thật thì không phải điều gì cũng hữu dụng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đây chính là 7 vấn đề hay mắc phải nhất của các cô gái khi làm đẹp Đây chính là 7 vấn đề hay mắc phải nhất của các cô gái khi làm đẹp 18/02/2017 06:19:22 Với những cô nàng mới tập tành trang điểm, đây chính là mẹo cứu nguy cho các nàng đấy nhé.
90% trong số chúng ta mắc phải thói quen này, đừng hỏi tại sao răng xấu và yếu 90% trong số chúng ta mắc phải thói quen này, đừng hỏi tại sao răng xấu và yếu Còn giữ những thói quen này răng bạn sẽ yếu dần và rụng sớm thôi, đọc và bỏ ngay thôi nào, toàn là thói quen ngày nào cũng mắc phải đấy!
Mẹo giúp bạn thoát khỏi mái tóc bết dầu chỉ trong 2 phút mà không cần gội Mẹo giúp bạn thoát khỏi mái tóc bết dầu chỉ trong 2 phút mà không cần gội Nếu bạn có lịch trình vui chơi những ngày đầu năm quá bận rộn mà không kịp tân trang lại mái tóc đang bẩn bết thì hãy tham khảo thử mẹo dưới đây nhé.
Là con gái bạn nhất định phải biết 3 mẹo làm đẹp từ cây sả này Là con gái bạn nhất định phải biết 3 mẹo làm đẹp từ cây sả này Không chỉ biết đến là một loại gia vị, sả còn có rất nhiều công dụng trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ đấy.
Biết hết những công dụng này cuả phấn rôm đảm bảo 100% chị em đi mua ngay 1 lọ về Biết hết những công dụng này cuả phấn rôm đảm bảo 100% chị em đi mua ngay 1 lọ về Phấn rôm không chỉ dùng cho trẻ em, mà chúng còn là công cụ làm đẹp cực hữu ích cho chị em phụ nữ đấy.
5 ngày liên tiếp dùng bia rửa mặt và cái kết ngọt 5 ngày liên tiếp dùng bia rửa mặt và cái kết ngọt Lon bia 10 ngàn mà tốt hơn cả mỹ phẩm tiền triệu. Chỉ cần rửa mặt với bia 5 ngày liên tiếp da bạn trắng như trứng gà bóc.
Chẳng cần đi nối mi vẫn có hàng mi cong vút với 2 công thức dễ dàng này Chẳng cần đi nối mi vẫn có hàng mi cong vút với 2 công thức dễ dàng này Bỏ qua những hậu họa nối mi khủng khiếp đi, bạn vẫn có hàng mi cong vút với hỗn hợp rẻ bèo này.
Dùng son mà không biết những mẹo này bảo sao son lên không đúng màu lại nhanh trôi Dùng son mà không biết những mẹo này bảo sao son lên không đúng màu lại nhanh trôi Thỏi son là vật bất ly thân của phải đẹp, thế nhưng chị em đã biết sử dụng chúng theo cách “thông minh” chưa? Đọc ngay các mẹo dưới đây nhé.
Tha hồ mặc váy ngắn với 2 công thức triệt lông trong "1 nốt nhạc" Tha hồ mặc váy ngắn với 2 công thức triệt lông trong "1 nốt nhạc" Lông chân lông tay chẳng còn là vấn đề nữa khi các nàng đã nằm lòng bí quyết này. Thử và kiểm chứng kết quả nhé.
Chỉ cần dùng gừng kết hợp với các nguyên liệu sau sẽ trị thâm nách cực hiệu quả Chỉ cần dùng gừng kết hợp với các nguyên liệu sau sẽ trị thâm nách cực hiệu quả Vùng da dưới nách thường bị xỉn màu do dùng nhíp hay dao cạo nhiều. Chỉ cần dùng nhánh gừng như thế này là nách bừng sáng ngay.
Nhất định phải biết 5 thói quen buổi sáng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày Nhất định phải biết 5 thói quen buổi sáng giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày Không cần trang điểm bạn vẫn xinh xắn mỗi ngày từ những thói quen nhỏ nhất trong cuộc sống
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" ngay có mẹo hay làm đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuhinh xam dep, giam can nhanh, kieu toc dep, the duc tham my, toc ngan
X
CNT2T3T4T5T6T7