Lấy baking soda, dầu ô liu và muối làm thế này, da bật hẳn 2 - 3 tone luôn đấy

04/12/2016 00:23:00 Cần gì phải mua mỹ phẩm tiền triệu, chỉ xuống bếp lấy 3 thứ này trộn với nhau là da trắng hơn cả đi dưỡng ở tiệm về.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chỉ với 2 quả trứng gà và làm theo cách này, hôi nách sẽ không hành bạn khổ sở nữa Chỉ với 2 quả trứng gà và làm theo cách này, hôi nách sẽ không hành bạn khổ sở nữa 02/12/2016 15:44:25 Chỉ với 2 quả trứng gà với giá 5 ngàn đồng, hôi nách, mùi cơ thể sẽ một đi không trở lại.
Bạn sẽ không bao giờ vứt vỏ chuối đi nữa, nếu biết hết những công dụng từ nó Bạn sẽ không bao giờ vứt vỏ chuối đi nữa, nếu biết hết những công dụng từ nó Chuối là 1 loại quả quen thuộc, giàu dinh dưỡng và có quanh năm ở nước ta. Chúng ta vẫn ăn chuối hàng ngày mà không biết rằng vỏ chuối bỏ đi đấy lại có rất nhiều công dụng bất ngờ.
Biết hết 7 công dụng này của oxy già, 99% chị em chạy đi mua chúng ngay lập tức Biết hết 7 công dụng này của oxy già, 99% chị em chạy đi mua chúng ngay lập tức Không chỉ có tác dụng khử trùng thôi đâu, lọ oxy già còn là công cụ cực hữu hiệu cho chị em trong quá trình làm đẹp nữa đó.
"Thổi bay" viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng lâu năm nhờ loại cây nhỏ nhưng có "võ" "Thổi bay" viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng lâu năm nhờ loại cây nhỏ nhưng có "võ" Hành hoa vốn được biết đến như một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn hằng ngày của chúng ta. Nhưng ít ai biết được công dụng tuyệt vời của nó trong chữa trị các bệnh ngoài da. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong vòng 2-3 tuần viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng đều có thể sạch bách.
Dáng chân mày không chỉ khiến bạn đẹp, nó còn báo hiệu số mệnh sướng khổ Dáng chân mày không chỉ khiến bạn đẹp, nó còn báo hiệu số mệnh sướng khổ Lông mày không chỉ đơn thuần làm đẹp của khuôn mặt của bạn, mà nó còn báo hiệu tương lai, vận mệnh của bạn nữa đó.
Cá rằng chị em sẽ mua ngay chai oxy già để làm theo những mẹo này Cá rằng chị em sẽ mua ngay chai oxy già để làm theo những mẹo này Không chỉ là một loại dung dịch khử trùng thông thường, oxy già còn là một loại thần dược làm đẹp cho chị em phụ nữ nữa đấy.
Nếu có 6 điểm này trên mặt, khả năng bạn là người có tình duyên "đầy sóng gió" Nếu có 6 điểm này trên mặt, khả năng bạn là người có tình duyên "đầy sóng gió" Phụ nữ "không may" có ít nhất là 1 trong 8 khuyết điểm nét tướng sau sẽ có đường tình duyên trắc trở, lận đận, hôn nhân không thuận lợi, khó tìm được hạnh phúc.
2 công thức từ nhựa hồng xiêm giúp bạn tẩy lông hiệu quả bất ngờ 2 công thức từ nhựa hồng xiêm giúp bạn tẩy lông hiệu quả bất ngờ Nhựa hồng xiêm có công dụng triệt lông cực tốt, chị em nào bị “vi-ô-lông” làm phiền, lấy nhựa hồng xiêm làm như thế này là sạch bóng luôn nhé!
Massage với mấy viên đá này da trắng hồng, mụn, vết thâm sẽ tự biến mất Massage với mấy viên đá này da trắng hồng, mụn, vết thâm sẽ tự biến mất Đừng coi thường viên đá 0 đồng nhưng có tác dụng dưỡng da tuyệt vời đối với phái đẹp đấy. Chỉ cần làm theo cách dưới đây, mụn, vết thâm nhiều đến mấy cũng sạch bóng.
Hầu hết chị em sẽ ra chợ mua cả cân chanh khi biết những công dụng này Hầu hết chị em sẽ ra chợ mua cả cân chanh khi biết những công dụng này Chanh là loại quả “kiếm đâu cũng được” nhưng những công dụng của chúng đối với quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ thì chúng còn hơn cả “thần dược” nữa đấy.
99% chị em sẽ mua Vitamin E ngay khi biết được những điều này 99% chị em sẽ mua Vitamin E ngay khi biết được những điều này Viên vitamin E rẻ bèo nhưng lại có công dụng làm đẹp vô cùng hữu hiệu cho phái đẹp đấy. Sau đây là 10 công dụng làm đẹp của vitamin E bạn nhất định phải biết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" ngay có mẹo hay làm đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7