Phát hiện 5.680 bịch hạt nêm giả trong quà Tết cho công nhân

Sau khi nhận quà Tết, công nhân về mang bịch hạt nêm ra nêm nếm thì phát hiện gia vị này có vị đắng chát khó chịu. Lô quà giả này đang được công an truy rõ nguồn gốc.

Sáng  6-2, Công ty Chutex (chuyên may mặc tại KCN Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thu lại hàng ngàn bịch hạt nêm (tổng trọng lượng khoảng 5 tấn) đã tặng công nhân công ty vì đây là hạt nêm giả nhãn hiệu. Trước đó, Công đoàn công ty này tặng 5.680 suất quà Tết cho công nhân công ty. Mỗi phần có 1 chai dầu ăn, 1 bịch đường và 1 bịch hạt nêm nhãn hiệu Knorr. Nhiều công nhân về sử dụng nêm nếm thì phát hiện hạt nêm có vị đắng chát, khó chịu.

 phat hien 5.680 bich hat nem gia trong qua tet cho cong nhan - 1

5.680 gói quà tặng công nhân vui Tết bị độn hàng giả

Nhận thông tin, ngày 26-2, tỉnh Bình Dương thành lập đoàn chức năng đến Công ty Chutex tìm hiểu và xác định số bịch hạt nêm không phải là sản phẩm Knorr chính hiệu do Công ty Unilever sản xuất mà là hàng nhái, giả mạo.

Được biết, đơn vị bán số quà Tết trên cho Công đoàn Công ty Chutext là một công ty ở phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tổng giá trị quà là 812 triệu đồng, trong đó riêng hạt nêm gồm 5.680 bịch trị giá trên 322 triệu đồng.

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát kinh tế Bình Dương (PC46) và Công an thị xã Dĩ An cũng vào cuộc điều tra làm rõ vụ hàng giả này.

Theo N. Phú (Người lao động)
Tin tức - Bảo đảm an toàn rau, thịt…trong Tết Nguyên đán

Bảo đảm an toàn rau, thịt…trong Tết Nguyên đán

Chỉ còn gần nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm đang tăng rất nhanh. Bộ NN-PTNT đã cùng...
Tin tức - Con dâu 28 tuổi đánh mẹ chồng rồi đẩy xuống giếng dìm chết

Con dâu 28 tuổi đánh mẹ chồng rồi đẩy xuống giếng dìm chết

Sau khi đánh chết mẹ chồng bằng vật cứng, Lưu Thị Nga (28 tuổi) đã đẩy mẹ chồng xuống giếng và dùng gậy chọc cho tử vong hẳn mới...
Tin tức - Không nên đặt cành vàng, lá ngọc xin ở chùa lên bàn thờ

Không nên đặt cành vàng, lá ngọc xin ở chùa lên bàn thờ

Nhiều người đi lễ hay mua những cành vàng lá ngọc, đồ hàng mã đẹp để dâng cúng, rồi lại xin lộc mang về trưng trên ban thờ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7