Đây là điều Hoa hậu Kỳ Duyên làm sau hàng loạt scandal

22/09/2016 11:04:30 Hoa hậu Việt Nam 2014 lái xe máy, vượt gần 200 cây số đến giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kỳ Duyên tự tin nói cười khi gương mặt đã bớt sưng cứng Kỳ Duyên tự tin nói cười khi gương mặt đã bớt sưng cứng 22/09/2016 10:56:04 Sau khi gương mặt bớt sưng cứng, cựu Hoa hậu Kỳ Duyên đã tự tin xuất hiện với gương mặt được trang điểm nhẹ, nói cười vui vẻ.
Sự khác biệt thú vị về chiếc vương miện Hoa hậu ở mỗi quốc gia Sự khác biệt thú vị về chiếc vương miện Hoa hậu ở mỗi quốc gia Mỗi quốc gia sẽ có những đặc điểm thú vị riêng về chiếc vương miện sắc đẹp của các Hoa hậu.
Chiếc váy khiến các sao Việt như "lột xác" thành nữ thần Chiếc váy khiến các sao Việt như "lột xác" thành nữ thần Váy ánh kim chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các mỹ nhân thu hút mọi sự chú ý trên thảm đỏ.
Loạt sao Việt khiến fan không thể nhận ra vì gương mặt bỗng nhiên khác lạ Loạt sao Việt khiến fan không thể nhận ra vì gương mặt bỗng nhiên khác lạ Sự thay đổi chóng mặt của các mỹ nhân Showbiz trong thời gian ngắn khiến không ít người nghi ngờ họ nhờ cậy vào dao kéo để trở nên đẹp hơn.
Gương mặt ngày càng khác lạ của HH Kỳ Duyên sau 2 năm đăng quang Gương mặt ngày càng khác lạ của HH Kỳ Duyên sau 2 năm đăng quang Sự thay đổi nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến không ít người bất ngờ.
Sau tất cả, Kỳ Duyên đã trở lại và lợi hại hơn xưa Sau tất cả, Kỳ Duyên đã trở lại và lợi hại hơn xưa Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ tung ra bộ ảnh thời trang với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và gợi cảm hơn xưa rất nhiều.
Kỳ Duyên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ở ẩn vì scandal Kỳ Duyên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ở ẩn vì scandal Lại rộ lên tin đồn Kỳ Duyên phẫu thuật thẩm mỹ khi cô tái xuất sau thời gian ở ẩn vì scandal.
HH Kỳ Duyên: "Tôi chững chạc hơn sau nhiều sóng gió" HH Kỳ Duyên: "Tôi chững chạc hơn sau nhiều sóng gió" Mỹ nhân sinh năm 1996 đã có những trải lòng sau hàng loạt scandal vừa qua.
Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lộ diện sau scandal hút thuốc Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lộ diện sau scandal hút thuốc Hoa hậu Việt Nam 2014 đã quyết tâm xây dựng lại hình ảnh sau thời gian lui về ở ẩn.
Bị tước quyền trao vương miện, Kỳ Duyên vẫn vui hết cỡ khi Mỹ Linh đoạt ngôi Bị tước quyền trao vương miện, Kỳ Duyên vẫn vui hết cỡ khi Mỹ Linh đoạt ngôi Kỳ Duyên còn cảm thấy hạnh phúc khi Đỗ Mỹ Linh của Đại học Ngoại thương đã chiến thắng.
Scandal hút thuốc lá đã lấy đi những gì của Hoa hậu Kỳ Duyên? Scandal hút thuốc lá đã lấy đi những gì của Hoa hậu Kỳ Duyên? Đăng quang khi mới 18 tuổi, cô gái gốc Nam Định đã gặp phải quá nhiều thị phi về nhan sắc. Tiếp sau đó, sự cố "hút thuốc lá nơi công cộng", Hoa hậu Kỳ Duyên đã mất những gì?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7