Tại những khu nhà mới, nhà gần các nhà máy sản xuất, gần đường giao thông thì không khí thường bị ô nhiễm, đặc biệt là hàm lượng khí toluene tương đối cao.

Toluene là một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà rất nguy hiểm. Nó có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, khiến người ở trong nhà có cảm giác buồn ngủ, đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt. Khi ở nồng độ cao, khí toluene ảnh hưởng đến não bộ, gây bất tỉnh, thậm chí gây tử vong.

Việc lựa chọn giải pháp phù hợp giảm thiểu các chất khí độc hại như toluene ở môi trường trong nhà là điều cần thiết và cấp bách. Một trong những giải pháp thân thiện nhất với môi trường đã được biết đến đó là dùng thực vật hấp thu chất ô nhiễm (Phytoremediation) đồng thời có tác dụng làm cảnh đẹp.

Bài liên quan:

Top cây cảnh đẹp giúp sự nghiệp thăng tiến

10 cây cảnh giúp tiền vào như nước

5 loại cây cảnh ban công bảo vệ ngôi nhà

7 loài cây 'cầu an' nên trồng

8/3: Trồng cây trong vỏ trứng tặng người thương

Rộ mốt trồng lô hội làm cảnh, làm đẹp
Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - 12 chiêu 'nới' diện tích phòng ngủ hẹp12 chiêu 'nới' diện tích phòng ngủ hẹpNhững giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi điều rắc rối và có được chốn nghỉ ngơi ưng ý.
Nhà đẹp - Trồng vườn trên mái làm mát nhà phốTrồng vườn trên mái làm mát nhà phốVườn trên mái không chỉ đẹp, độc đáo mà còn có nhiều lợi ích như làm mát, điều hòa không khí... cho nhà.
Nhà đẹp - Nhà 20m2 mỹ mãn cho vợ chồng 'hoàn cảnh'Nhà 20m2 mỹ mãn cho vợ chồng 'hoàn cảnh'Không vì diện tích eo hẹp mà ngôi nhà mất đi sự tiện nghi và thoải mái.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7