Mỹ: Nghẹt thở cảnh cô gái nấp dưới mái nhà trốn kẻ trộm

Một người qua đường vô tình chụp được hình ảnh cô gái trốn dưới mái nhà trong khi tên đột nhập tìm kiếm ngay phía sau cô. Rất may không lâu sau đó cô gái được cảnh sát đến giải cứu.

Melora Rivera, ở Los Angeles phát hiện ra kẻ trộm đột nhập vào nhà mình. Cô nhanh bò lên mái nhà để trốn sau đó dùng điện thoại gọi cảnh sát tới cứu.

 my: nghet tho canh co gai nap duoi mai nha tron ke trom - 1

Cô gái trốn dưới mái nhà còn tên trộm tìm kiếm phía sau.

"Khi tôi phát hiện ra tên trộm đột nhập vào nhà, tôi biết rằng cả 2 chúng tôi không thể cùng có mặt ở đó", Rivera nói với cảnh sát. Và cô đã nhanh trí, dũng cảm bò lên mái nhà để trốn tên trộm hung hãn.

Cảnh sát đã đến hiện trường chỉ vài phút sau cuộc gọi cầu cứu khẩn cấp của Rivera. Cô thì thào mình đang nép dưới mái nhà.

 my: nghet tho canh co gai nap duoi mai nha tron ke trom - 2

Một blogger khu vực này đã chụp được khoảnh khắc nghẹt thở của Rivera. Cô co rúm người, trong khi đó tên trộm Christian Hicks, 29 tuổi, cũng có mặt trên mái nhà ngay phía sau cô.

 my: nghet tho canh co gai nap duoi mai nha tron ke trom - 3

Cảnh sát bao vây tên trộm.

Đó là khoảnh khắc ác mộng nhưng Rivera vô cùng bình tĩnh. "Khi tên trộm đột nhập vào nhà, tôi biết mình không thể đối đầu với hắn ta. Một nỗi sợ hãi bao trùm khi tôi bám vào mái nhà", Rivera chia sẻ.

May mắn cho cô là cảnh sát tới kịp, khống chế tên trộm và giúp Rivera xuống an toàn bằng một chiếc thang. Tên trộm Christian Hicks bị phạt 50.000 USD.

 my: nghet tho canh co gai nap duoi mai nha tron ke trom - 4

Cô gái dũng cảm Melora Rivera.

Theo Tào Nga (Dailymail) (Theo Khám phá.vn)
Tin tức - Hy hữu: Đột nhập tiệm vàng trộm trong đêm rồi... ngủ quên

Hy hữu: Đột nhập tiệm vàng trộm trong đêm rồi... ngủ quên

Hải đột nhập vào tiệm vàng Minh Thu ẩn nấp chờ đến khuya trộm vàng nhưng lại ngủ quên. Bị chủ tiệm vàng phát hiện cùng người dân...
Tin tức - Hết trộm ngoài đường đến “vơ vét” của em gái

Hết trộm ngoài đường đến “vơ vét” của em gái

Phạm Anh Tuấn (SN 1979, trú 44 Quang Trung, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) tiếp tục giở trò “đạo chích” với chính em...
Tin tức - Bị phát hiện, 2 tên trộm xe đâm chết người

Bị phát hiện, 2 tên trộm xe đâm chết người

Thấy đối tượng dùng đoản khóa trộm xe tay ga, ông Tuấn từ trong nhà lao ra tri hô, ngăn cản thì bị một trong hai tên trộm dùng dao...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7