Advertisement

Angela Phương Trinh gây choáng khi đeo trang sức 2 tỷ đồng đi sự kiện ở Hà Nội

Ngày 02/12/2016 10:28 AM (GMT+7)

Tối 1/12, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt tại Hà Nội. Angela Phương Trinh được đưa đón bằng siêu xe limousine, lộng lẫy với trang sức giá 2 tỷ đồng của Chopard.

Angela Phương Trinh là tâm điểm của buổi họp báo ra mắt phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm cổ xẻ sâu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Hôm trước, khi ra mắt phim ở TP HCM, Angela Phương Trinh được dàn vệ sĩ hộ tống đến sự kiện. Còn giờ đây, dàn vệ sĩ của cô thay vì mặc vest đen lại diện quần hoa lòe loẹt. 

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 1

Sau ngày ra mắt tại TP.HCM, Angela Phương Trinh nhận được lời khen cho vai tiểu thư đỏng đảnh, kiêu kỳ Họa Mi. Cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng khi nhân vật liên tục thay đổi trạng thái cảm xúc.

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 2

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 3

Bà mẹ nhí từng khiến khán giả băn khoăn vì xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh sẽ gây sự nhàm chán. Tuy nhiên, cô tin rằng, khi bản thân sống với từng vai diễn thì khán giả sẽ cảm nhận được và đón nhận vai diễn ấy.

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 4

Trong sự kiện, Angela Phương Trinh hội ngộ với Hà Việt Dũng, Bình An. Trong vai Tài, chàng siêu mẫu từng bán nước mía dù không nhiều đất diễn nhưng đã thể hiện khá tốt.

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 5

Hà Việt Dũng cho biết anh ấn tượng với tính cách cởi mở, hòa đồng của Angela Phương Trinh trên phim trường. Cô không tỏ vẻ ngôi sao mà ăn uống, vui đùa cùng mọi người.

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 6

Phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ do Nguyễn Thu và Việt Anh đạo diễn. Kịch bản được diễn viên Chạy án ấp ủ từ 6 năm trước. Bối cảnh chính của phim ở Vịnh Hạ Long vì thế ấn tượng trong phim là những thước phim đẹp về kỳ quan thiên nhiên thế giới.

angela phuong trinh gay choang khi deo trang suc 2 ty dong di su kien o ha noi - 7

Hương Giang Idol

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh