Advertisement

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin

Ngày 09/01/2018 00:30 AM (GMT+7)

Trong muôn vàn các giống hoa được David Austin lai giống, có một loài hoa được ông trân trọng đặt tên là "Di sản"

Hoa hồng bụi Heritage là giống hồng lần đầu tiên được ra mắt tại New Zeadland vào những năm 1998. Hồng bụi Heritage được xem như là một điểm nhấn trong bộ sưu tập hoa hồng Anh của thiên tài lai giống David Austin. Sức sống mãnh liệt với hương thơm mạnh mẽ và nở hoa quanh năm đã làm cho nhiều người mê mệt loài hồng này.

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 1

Heritage có hương thơm ngọt ngào và mạnh mẽ. Hương hoa được ví như hương của trái cây và mật ong. Chính vì thế nó đã làm cuốn hút biết bao con tim yêu hoa hồng. Và Heritage còn có nhiều lý do đặc biệt khác làm bạn không thể không rinh ngay một chậu hồng này về ngay với nhà mình đấy.

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 2

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 3

Hoa nở theo mùa liên tục trong năm. Là một bông hoa có hình dáng hoàn hảo. Form hoa tinh tế, duyên dáng, hình chén, màu phớt hồng cực kì hiện đại. Hấp dẫn tuyệt đối nhờ những bông hoa kích thước vừa phải, mọc lên từ các cành nhánh nhỏ, điểm vài chiếc lá. 

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 4

Cây hoa hồng Heritage có dạng cánh kép, có màu sắc mềm mại với màu hồng bên trong, phớt trắng bên ngoài. Mỗi bông hoa có từ 26–40 cánh hoa, hoa hình chén, đường kính của mỗi một bông hoa có thể đạt tới 12 cm nếu được chăm sóc tốt.

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 5

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 6

Hoa hồng Heritage có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, chịu được khí hậu khắc nghiệt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 7

Nếu có một loại hoa hồng vừa tinh tế vừa sang trọng mà bạn không thể không có trong khu vườn nhà bạn, đó là hoa hồng Heritage.

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 8

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 9

Có một loài hoa mang tên Di sản: Heritage David Austin - 10

Theo Xuân Di (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn