Diệp Lâm Anh, Nguyên Khang tình tứ bên bể bơi

Lần đầu tiên cặp MC của Không giới hạn thực hiện bộ ảnh chung.

Diệp Lâm Anh và Nguyên Khang lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò dẫn chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam. Đây là chương trình được đầu tư quy mô và hoành tráng khi mua bản quyền của Nhật - Sasuke với kinh phí đầu tư cho trường quay lên đến 16 tỷ đồng và giải thưởng dành cho người chiến thắng 1 tỷ đồng.

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 1

Diệp Lâm Anh khoe những đường cong nóng bỏng, đầy gợi cảm trong bộ bikini vàng.

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 2

Nguyên Khang khỏe khoắn và năng động trong trang phục đi biển. Để chuẩn bị cho chương trình này, Nguyên Khang đã dành nhiều thời gian cho việc tập thể hình, còn Diệp Lâm Anh thì đầu tư cho việc học hỏi kinh nghiệm MC.

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 3

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình thể thao quy mô và hoành tráng thế này.  Anh Khang đã có những góp ý và chia sẻ để tôi làm tốt vai trò MC hậu trường. Anh hướng dẫn tôi cách làm thế nào để tương tác, kết nối với thí sinh và đưa ra những câu hỏi thú vị, hài hước. Lúc đầu tôi có hơi bỡ ngỡ nhưng dần dần tôi quen và giờ cảm thấy tự tin hơn".

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 4

Còn Nguyên Khang tâm sự: "Tôi biết Diệp Lâm Anh từ lúc cô ấy còn là một vũ công. Sau đó tôi thích xem Lâm Anh thì Bước nhảy hoàn vũ. Khi tiếp xúc với Diệp Lâm Anh tại Sasuke Việt Nam, tôi bị thu hút bởi nét cá tính, khuôn mặt xinh đẹp và body thể thao của Lâm Anh".

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 5

Kỷ niệm chung là có lần chương trình kết thúc lúc 3h sáng, Nguyên Khang đã tự lái xe đưa Diệp Lâm Anh từ Bình Dương về lại thành phố. Diệp Lâm Anh khen anh có khả năng làm việc với áp lực cao không biết mệt mỏi

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 6

Diệp Lâm Anh hiện đang đóng một vai trong phim Con ma nhà họ Hứa, Còn Nguyên Khang đang được đề cứ giải thưởng MC Ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV 2015

diep lam anh, nguyen khang tinh tu ben be boi - 7

Photo: Nhân Võ

Theo T.L (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác