Hiệp sĩ bắt cướp tử vong, nỗi đau của người vợ sắp cưới: "Váy cưới còn chưa kịp thử..."

Ngày 14/05/2018 18:31 PM (GMT+7)

Những kỷ niệm vẫn còn đây, nụ cười ấy vẫn còn in đậm trong tâm trí, chiếc váy cưới trắng tinh khôi còn chưa kịp thử, vậy mà hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã để lại Thảo Trang - người vợ chưa cưới - cùng một giấc mơ về một đám cưới không bao giờ đến.

Cư dân mạng còn đang bàng hoàng bởi sự việc đau lòng của hai hiệp sĩ bắt cướp tử vong, nỗi đau của những người thân không thể nào kể xiết. Trên facebook cá nhân, Thảo Trang, bạn gái và cũng là vợ sắp cưới của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã đăng một status đau đớn khiến người đọc thắt lòng.

Khi biết tin bạn trai tử vong trong lúc truy bắt nhóm trộm SH trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3, TP HCM) tối 13/5, Thảo Trang gần như ngã quỵ. Mọi dự định về tương lai chung một nhà đã chẳng còn. Người vừa mới đây thôi còn tay nắm tay, nụ cười anh vẫn hiền lành đến thế, vậy mà giờ đã âm dương cách biệt.

Cùng với dòng trạng thái là bức ảnh nụ cười hiền hậu của Nam, khi hai người chụp lưu niệm trong một lần đi chơi.

"Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau. Sao anh lại vội vã ra đi như vậy, chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà", Thảo Trang đau đớn viết.

Hiệp sĩ bắt cướp tử vong, nỗi đau của người vợ sắp cưới: amp;#34;Váy cưới còn chưa kịp thử...amp;#34; - 1

Nhiều người thân vào bình luận động viên cô gái. Có những người còn chưa kịp biết chuyện gì xảy ra.

Ở phần bình luận, bạn bè, người thân đã động viên Thảo Trang hãy cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. Nickname Mưa Bay chia buồn: "Mạnh mẽ lên nhé. Vì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua! Hãy nhớ mày còn có những người bạn luôn bên cạnh nhé".

Nick facebook Lê Liễu động viên: "Cố lên cháu gái, mọi chuyện rồi sẽ qua thôi". 

Còn tài khoản Van Nguyenthi chia sẻ: "Bác chia buồn cùng con, hãy mạnh mẽ lên con nhe còn mẹ, bạn bè cùng mọi người luôn ở bên cạnh con."

Hiệp sĩ bắt cướp tử vong, nỗi đau của người vợ sắp cưới: amp;#34;Váy cưới còn chưa kịp thử...amp;#34; - 2

Chiếc nhẫn đôi vẫn trên tay, mà người thì đã chẳng còn nữa...

Cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ Thảo Trang vẫn không dám tin vào sự thật đau đớn này. Rằng người cô yêu đã rời xa cô mãi mãi. Bởi người ta vẫn nghĩ những câu chuyện tình bị chia lìa bởi sinh ly tử biệt chỉ có trên phim và trong những cuốn tiểu thuyết sướt mướt. Nhưng không, người mà cô yêu thương đã đột ngột rời khỏi cõi đời theo một cách đớn đau không ngờ nhất.

Có lẽ, điều cuối cùng của một mối tình bị chia cắt bởi âm dương cách biệt, chính là những kỷ niệm nguyên vẹn, không mờ phai, không vẩn đục. Ở một nơi nào đó, có lẽ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam vẫn đang mỉm cười, cầu chúc cho Thảo Trang và những người thương yêu của anh luôn sống an vui, hạnh phúc.

Trước đó, tối 13/5, bốn thanh niên chạy xe lòng vòng nhiều tuyến đường khu vực quận 3 và 10 ở TP HCM. Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), nhóm này chia nhau canh chừng để trộm chiếc SH. Đội hiệp sĩ Tân Bình gồm 5 người đeo bám theo nhóm trộm từ trước, phát hiện vụ việc liền tri hô "cướp, cướp" rồi xông tới trấn áp.

Nhóm trộm liền rút dao chống cự, đâm túi bụi vào nhóm hiệp sĩ. Một người đi đường hỗ trợ các hiệp sĩ cũng bị chúng đâm gục. Gây án xong chúng lên xe tháo chạy khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng hai hiệp sĩ tên Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) đã tử vong.

Vụ 2 hiệp sĩ bị cướp đâm tử vong: Công an bắt nóng 1 nghi can
Một nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công nhóm "hiệp sĩ đường phố" đã bị công an bắt giữ và tiến hành lấy lời khai.
Theo H.M (Khám Phá)