Advertisement

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên

Ngày 07/03/2016 16:14 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ diện trang phục kín đáo, nữ tính đến giao lưu cùng các bạn sinh viên tại TP.HCM.

Cuối tuần qua, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với các sinh viên tại TP.HCM để nói về vấn đề khởi nghiệp, hội nhập và gắn kết cộng đồng. Mỹ nhân phim "Mùa hè lạnh" dậy từ rất sớm nhưng vẫn giữ được tinh thần tươi trẻ, thần thái rạng ngời.

Lý Nhã Kỳ diện "nguyên cây" hàng hiệu với áo hồng của thương hiệu Safiyaa, kết hợp cùng chân chân dáng xoè cổ điển của Roksanda đài các và duyên dáng.

Hầu hết các bạn sinh viên đều lần đầu được tiếp xúc trực tiếp với Lý Nhã Kỳ ở khoảng cách gần đến vậy nên không ngớt lời khen cô xinh đẹp hơn hình ảnh vẫn thường thấy trên báo chí. Không những thế, nữ diễn viên còn khiến cả nghìn sinh viên “ngây ngất” vì sự gần gũi, dí dỏm và tài ứng biến thông minh, tinh tế trước những câu hỏi khá nhạy cảm và hóc búa mà họ đưa ra. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 1

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp và nữ tính bước xuống từ xế hộp sang trọng. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 2

Hình ảnh thanh lịch, cổ điển đã trở thành "thương hiệu" của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 3

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 4

Cô chăm chú lắng nghe những câu hỏi từ các bạn sinh viên.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 5

Một trong sức hút mạnh mẽ của Lý Nhã Kỳ đối với các bạn sinh viên chính là tò mò về thành công của cô trên lĩnh vực kinh doanh, tiếng tăm trên bình diện quốc tế cũng như các hoạt động xã hội cộng đồng. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 6

Chính vì thế, có nhiều bạn sinh viên tuy đã tốt nghiệp nhưng vẫn tìm cách để đăng ký được nghe buổi diễn thuyết, trò chuyện của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 7

Trước yêu cầu của các bạn sinh viên muốn Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc tại sao có nhiều mối quan hệ “khủng” như vậy, cựu đại sứ du lịch chân thành có lời khuyên rằng: Trong cuộc sống rất cần những người bạn tốt, những người hơn mình, giúp đỡ mình, và điều quan trọng là cần phải ghi nhận sự giúp đỡ đó, để môt ngày nào đó mình quay lại đền đáp. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 8

“Có thể những người đã giúp bạn không bao giờ nghĩ đến chuyện cần mình đền đáp, nhưng mình cần phải làm như vậy, bởi mình đã được lớn lên, trưởng thành từ sự giúp đỡ đó. Đó cũng chính là bí quyết để “nhân rộng” các mối quan hệ tương trợ trong cuộc sống”, cô nói. 

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, đài các đi giao lưu cùng sinh viên - 9

Với sự thông minh và khéo léo của mình, Lý Nhã Kỳ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên cũng như nhà trường.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h