Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội

Ngày 29/02/2016 12:38 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ với giới truyền thông về việc cô đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam khóa VI.

Cuối tuần qua, Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được bầu là một trong 5 Phó Chủ tịch của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam. Cựu Đại sứ du lịch đã đảm nhận vai trò Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn.

Với mong muốn Lý Nhã Kỳ sẽ cùng góp sức vào việc xây dựng phong trào xe đạp - mô tô thể thao trong nước cũng như phát triển mối quan hệ quốc tế với các Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thế giới, các đại biểu đã đồng thuận bầu cô vào Ban chấp hành với vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn nhờ số phiếu nhất trí cao. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Liên đoàn tin tưởng, chọn lựa và cô nhận thấy mình bắt đầu gánh trên vai một trọng trách lớn, cùng Liên đoàn đẩy mạnh hơn nữa phong trào xe đạp - mô tô thể thao của nước nhà, khuấy động tinh thần thể thao, sống khoẻ mạnh của mỗi người dân. 

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 1

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 2

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, vì lợi ích chung và khát vọng được đẩy mạnh sự phát triển của bộ môn xe đạp và mô tô thể thao  ở trong nước và trên trường quốc tế, cô cũng giống như Chủ tịch và các Phó chủ tịch khác của Liên đoàn đều làm việc vì nhiệt huyết, vì tình yêu đặc biệt dành cho bộ môn thể thao này chứ không nhận lương.

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 3

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 4

Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam mong chờ sự góp mặt của người của công chúng như Lý Nhã Kỳ sẽ đem lại một khí thế mới cho phong trào xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam, tạo sức lan toả rộng hơn với công chúng trong nước và quốc tế.

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 5

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 6

Vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng của Lý Nhã Kỳ được đông đảo mọi người chú ý.

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 7

Tới tham dự Đại hội và Lễ nhậm chức, Lý Nhã Kỳ hút mắt bởi vẻ đẹp quý phái trong váy giả vest màu đen của thương hiệu Alexis Mabile cùng điểm nhấn nữ tính, ấn tượng với dây thắt eo nơ bướm.

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 8

Trên cổ áo giả vest chữ V, Lý Nhã Kỳ khéo léo tạo ấn tượng với trang sức kim cương của Paolo Piovan, làm tăng vẻ kín đáo, lịch lãm cho set đồ. Với trang phục thanh lịch, ở mọi góc độ, thần thái của cô đều toát lên vẻ sang trọng, duyên dáng, đầy thu hút.

Lý Nhã Kỳ sang trọng đi nhận chức mới tại Hà Nội - 9

Hình ảnh của mỹ nhân họ Lý được đánh giá rất thời trang,  tinh tế và đặc biệt là phù hợp với hoàn cảnh lẫn tính chất của sự kiện.

Theo Đại Hải (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h