Quang Dũng lãng đãng buồn trong sắc hoa đào

Vào những ngày Xuân 2016 này, nam ca sĩ Quang Dũng có dịp ra Hà Nội ngắm vẻ đẹp của hoa đào.

Sinh ra tại miền Trung, lập nghiệp tại Sài Gòn nhưng Hà Nội là nơi Quang Dũng có một tình cảm thiêng liêng và biết ơn. Nam ca sĩ tâm sự, anh tìm thấy ở Hà Nội những không gian rất riêng và rất hợp với tâm sự của mình.

Hà Nội cũng là là mảnh đất cho anh cơ hội được tham gia nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt, được hiểu và yêu hơn những người nhạc sĩ tài hoa mà anh yêu mến. Chính bởi lẽ đó, nam ca sĩ chuyên hát nhạc tình ca đã thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật bên hoa đào.

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 1

Những hình ảnh Quang Dũng bên cành hoa đào mùa xuân cũng được anh lấy để làm bìa cho album mới nhất mang tên “Tình tự mùa Xuân”

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 2

"Tình tự mùa Xuân" dự kiến sẽ ra mắt khán giả khắp cả nước trong tháng 1 này như là một sản phẩm khởi đầu cho năm 2016 - dấu mốc kỉ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng.

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 3

“Quang Dũng may mắn được khán giả yêu mến qua những câu chuyện tình được kể rất ngọt ngào và sâu lắng bằng âm nhạc. Có hát cả đời, kể cả đời cũng không thể hết những bản tình ca ấy. Trong không khí tươi mới và rộn ràng đầu Xuân, trong không gian đoàn viên của mỗi gia đình, Quang Dũng rất hy vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc thật đẹp”, nam ca sĩ bày tỏ.

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 4

“Tình tự mùa xuân” được Quang Dũng tự tay biên tập và cùng êkip thực hiện thu âm trong hơn 2 tuần. Album gồm 9 ca khúc nổi tiếng về mùa Xuân của nhiều tác giả khác nhau

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 5

Quang Dũng cho biết, những bản tình ca này vốn là những ca khúc anh rất yêu thích và lựa chọn thể hiện với những bản phối mới đậm chất tình tự, sâu lắng mà không thiếu sự rộn ràng và hơi thở hiện đại.

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 6

Đồng hành cùng Quang Dũng với những ca khúc của “Tình tự mùa Xuân” là những nhạc sĩ hòa âm tên tuổi và quen thuộc như Đức Trí, Lê Quang, Vĩnh Tâm, Chiến Chinh…

quang dung lang dang buon trong sac hoa dao - 7

Hình ảnh trong album được giám khảo “Thần tượng Bolero” thực hiện tại Hà Nội, nơi với anh luôn có một tình yêu đặc biệt.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác