Thanh Thảo chạy đôn chạy đáo vì Quang Dũng

Ngày 15/10/2014 08:43 AM (GMT+7)

"Búp bê" ăn mặc cá tính, nhiệt tình lo cho buổi ra mắt album mới của ca sĩ Quang Dũng.

Sau một thời gian khá im ắng, chiều ngày qua (14/1)0, Quang Dũng đã có buổi ra mắt album mới "Những gì còn lại" tại TP.HCM. Điều đặc biệt, người đứng ra lo công tác tổ chức và hậu hậu cho nam ca sĩ không ai khác đó chính là "tình cũ" Thanh Thảo.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 1

Thanh Thảo xuất hiện từ rất sớm với chiếc áo khoe eo thon thả đính kim sa lấp lánh kết hợp với vest đen và giày ánh kim cá tính. Cô chính là người đứng ra tiếp đón báo chí, mời bạn bè đến tham dự và lo việc hậu cần cho buổi họp báo.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 2

"Nhiều người đặt câu hỏi vì sao tôi có mặt tại đây? Sẵn đây tôi trả lời luôn là anh Dũng đi lưu diễn nước ngoài liên tục nên không có thời gian chuẩn bị khâu họp báo cho tươm tất nên tôi đóng vai trò anh em bạn bè để chăm lo chuẩn bị cho buổi ra mắt album của anh Dũng", nữ ca sĩ giải thích lý do.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 3

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đảm nhận luôn phần MC, khá linh hoạt, cởi mở và gần gũi. Thanh Thảo đã tạo không khí vui vẻ và thoải mái trong buổi ra mắt album Quang Dũng sau thời gian 2 năm dài chuẩn bị.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 4

Ngoài ra, Thanh Thảo giữ luôn vai trò MC để dẫn dắt buổi họp báo và khuấy động không khí. Cô chia sẻ: "Vì tôi sợ mọi người lo nghe Quang Dũng nói mà quên đặt câu hỏi, dẫn đến việc không khí cũng trở nên trầm đều như dòng nhạc của Quang Dũng.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 5

Đứng trước tình cảm thân tình và hỗ trợ hết mình của Thanh Thảo, Quang Dũng không quên gửi lời cảm ơn cô bạn thân vì không chỉ hỗ trợ anh phần truyền thông mà còn hỗ trợ luôn công tác xin cấp phép để album hoàn thành sớm hơn. 

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 6

Album "Những gì còn lại" là tập hợp những bản tình ca của các nhạc sĩ mới và cả những nhạc sĩ trẻ. Trong đó, ca khúc "Đời có bao nhiêu ngày vui" của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đã được Quang Dũng ra mắt MV cách đây không lâu và được đông đảo khán giả đón nhận với nhiều phản hồi tốt.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 7

Trong số các ca khúc Quang Dũng chọn đã có một số ca khúc nhạc ngoại, ca khúc của nhạc sĩ Nguyên Chương đã qua đời - thủ tục khá lâu. Bởi thế nam ca sĩ cần nhiều hơn sự trợ giúp của "tình cũ".

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 8

Ca khúc "Anh vẫn không đổi thay" – nhạc ngoại, lời Việt cũng phải mất thời gian gần 2 năm mới xong thủ tục, giấy tờ để được ra mắt. Album "Những điều còn lại" có tổng cộng 11 ca khúc mang giai điệu trữ tình, sâu lắng, dòng nhạc sở trường của ca sĩ Quang Dũng.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 9

Dương Triệu Vũ đến chúc mừng đàn anh ra sản phẩm mới.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 10

Sau khi phát hành album, Quang Dũng sẽ tiếp tục các chuyến lưu diễn trong nước và ngoài nước để giới thiệu album đến khán giả gần xa. Đồng thời là những đêm nhạc ra mắt album tại các phòng trà ca nhạc. 

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 11

Quang Dũng - Thanh Thảo - Hiền Mai và Hàn Thái Tú

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 12

Nam ca sĩ và nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 13

Hiền Mai cũng là bạn thân của Quang Dũng và Thanh Thảo

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 14

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa là tác giả ca khúc "Đời có bao nhiêu ngày vui" được Quang Dũng quay MV.

thanh thao chay don chay dao vi quang dung - 15

Hiền Mai

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo