Advertisement

Việt My tình tứ đi mua sắm cùng Triệu An

Ngày 22/11/2014 12:12 PM (GMT+7)

Cuối tuần, Việt My đi mua sắm cùng diễn viên Triệu An như một đôi tình nhân hạnh phúc.

Việt My và Triệu An vốn thân thiết trong những event ra mắt phim. Chính vì thế, nhân dịp cuối tuần, nữ ca sĩ trẻ và chàng diễn viên điển trai đã cùng nhau đi mua sắm. Vào vai một gia đình hạnh phúc, diễn viên Triệu An, ca sĩ Việt My và bé Tâm Uyên đã có những bức ảnh sinh động dễ thương khi đi dạo phố và dự tiệc nhẹ nhàng.

Việt My vừa hết độc quyền với công ty Music Time nên rất hăng hái trong các dự án mới.  Cô nàng cũng vừa hoàn tất phim điện ảnh Cầu vồng không sắc. Tiếp theo My sẽ cho ra mắt một ca khúc dance kèm MV hoành tráng.

Bên cạnh đó, Việt My xuất hiện nhiều hơn với vai trò diễn viên và MC truyền hình. Trong phim Cầu vồng không sắc, Việt My vào vai cô gái đa chiều của hai giai đoạn  lúc 17 tuổi  và 35 tuổi.

Đây là  lần đầu tiên Việt My đảm nhận một vai diễn nhiều tâm trạng, có sự sôi nổi hồn nhiên của tuổi mới lớn lại vừa sâu lắng, mạnh mẽ của một người phụ nữ trưởng thành sau nhiều biến cố của gia đình. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Việt My phải đóng cảnh khóc nhiều như vậy.

Về Triệu An, nam diễn viên này vừa khá đắt show quảng cáo và phim ảnh. Triệu An vừa hoàn tất phim Ông trùm đã liên tục quay các phim: Tình cù lần của đạo diễn Lý Khắc Lynh, Xin đừng quên nhau của đạo diễn Nguyễn Dương.

Điều đáng nói là các vai diễn của Triệu An chủ yếu là hình ảnh chiến sĩ công an – hình sự. Triệu An rất thích những dạng nhân vật như thế này vì sẽ giúp An vừa thể hiện được cá tính trong diễn xuất đồng thời có dịp khoe môn võ thuật mà An dành nhiều thời gian theo đuổi.

Triệu An cho hay trong năm nay dù gặp nhiều chuyện không may nhưng An cũng thấy vui bởi vốn dĩ như vòng quay của cuộc sống, điều này đi thì điều khác sẽ tới nên dù bỏ lỡ phim này thì An lại nhận được những lời  mời từ phim khác. Khi rảnh rỗi, Triệu An hay coi phim và đọc sách như cách nạp lại năng lượng cho mình để vừa tiếp thêm kinh nghiệm vừa là sự thư giãn thoái mái.

Song song với diễn xuất, Triệu An còn có quán cà phê sách nho nhỏ là chốn hẹn hò của anh em trong nghề khi rỗi. Ảnh: Nấm Lùn Mario

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp