Sau khi về Việt Nam, nam ca sĩ Cao Thái Sơn lại tiếp tục chăm chỉ nấu ăn trong căn biệt thự đắt tiền của mình.
Cao Thái Sơn nhiều lần khoe tài nấu ăn ngon. Nấu nướng là một trong những niềm vui lớn trong cuộc sống của giọng ca sinh năm 1985 này. Sau chuyến đi Mỹ trở về, nam ca sĩ lại tiếp tục chăm chỉ nấu ăn cho mẹ và gia đình trong biệt thự 25 tỷ của mình.
Mới đây, anh khoe tự tay làm món bún chả và bày biện cả chiếc bàn dài trong biệt thự ngập đồ ăn, làm cư dân mạng tưởng tượng như bữa ăn ở một nhà hàng sang trọng vậy. Cùng với đó, Cao Thái Sơn còn "thả thính" rằng: "Hình ảnh mang tính chất gây nghiện do chính tay tớ chế biến ra bún chả Hà Nội. Yêu anh thì không lo đói mà chỉ lo mập thôi! Bạn nhìn thấy ngon không?"
Nam ca sĩ quần đùi áo cộc ngồi nướng chả trong khuôn viên biệt thự. Anh nướng trực tiếp bằng than.
Món bún chả đậm chất Hà Nội do tự tay Cao Thái Sơn chế biến ăn kèm cùng bún, nước chấm và các loại rau sống.
Chỉ là bún chả thôi mà nam ca sĩ bày biện chỉn chu thế này đây, trông chẳng khác gì nhà hàng.
Anh còn nhắn nhủ: "Yêu anh thì không lo đói mà chỉ lo mập thôi!"
Bạn bè khen: "Đẹp trai còn giỏi nữa thì còn gì bằng nè", "Xuất sắc anh ơi", "Tô nước chấm nhìn mà chảy nước miếng", "Nhà đẹp, món ăn cũng hấp dẫn".
Trước đó, ca sĩ 36 tuổi cũng chia sẻ hình ảnh vào bếp thái cá hồi, làm hải sản cùng lời bày tỏ: "Anh giỏi ở việc biết điều. Giỏi nhất là việc biết chiều chuộng em".
Nhiều người cho rằng ai yêu Cao Thái Sơn sẽ thật sướng vì được chiều chuộng khoản ăn uống khi anh biết nấu ăn ngon.
Những này đầu thu, Cao Thái Sơn còn làm món xôi xéo.
Anh cho biết: "Món đặc trưng Hà Nội từ bé đến lớn - Xôi xéo gà lá dứa pate trộn thịt gà xé phay ngon nhức nách nhà làm".
Nam ca sĩ tâm sự: "Yêu thì không giỏi nhưng chiều người yêu là số 1". Anh cũng tự nhận xét mình "đảm đang số 1".
Nấu ăn ngon, từng làm nhiều món hấp dẫn cho mẹ nhưng Cao Thái Sơn cũng được mẹ ruột chiều chuộng. Anh cho hay: "Sáng mẹ bồi dưỡng cho uống trà ăn sáng yến mạch với cá hồi và tôm.
Trưa ăn lẩu cua và thịt heo nướng riềng xả, tối ăn miến gà nấm hương mộc nhĩ Hà Nội.
"Ăn thế này không béo mới lạ, làm sao con kiếm được người yêu hả mẹ?", nam ca sĩ dí dỏm.
Bát nước chấm bún chả của Cao Thái Sơn nhận được nhiều sự chú ý. làm sao để pha nước chấm bún chả ngon chuẩn vị Hà Nội? Bạn có thể tham khảo cách pha dưới đây: Nguyên liệu: - Đu đủ xanh: 200g - Cà rốt: 1 củ - Tỏi: 4-5 nhánh - Ớt: 2-3 trái - Chanh: 3 quả - Dấm ăn: 1 thìa canh - Nước mắm: 5 thìa - Nước lọc: 100ml - Đường: 2 thìa canh - Hạt tiêu, hạt nêm: tùy khẩu vị Cách thực hiện: Bước 1: Đu đủ xanh gọt bỏ vỏ và ruột, sau đó đem ngâm trong nước muối loãng khoảng 30 phút cho ra hết nhựa. Bước 2: Rửa sạch cà rốt và đu đủ xanh sau đó tiến hành thái lát mỏng vừa ăn. Tỏi, ớt băm nhỏ để riêng; chanh bổ đôi rồi vắt lấy nước cốt. Bước 3: Cho đu đủ xanh và cà rốt đã sơ chế vào bát tô rồi tiến hành ướp cùng với 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa canh đường, ½ chỗ tỏi và ớt băm, 1 thìa canh giấm, 1 thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu (nếu cần). Ướp trong vòng 15-20 phút. Bước 4: Lấy một bát tô khác, tỷ lệ pha nước chấm bún chả được pha như sau: 100ml nước lọc, 5 thìa nước mắm ngon, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa dấm ăn, 3 thìa đường, chỗ tỏi ớt băm còn lại. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hết đường. Bước 5: Khi ăn bún chả, bạn hãy lấy đu đủ xanh và cà rốt cho vào nước chấm rồi thưởng thức. Tốt nhất hãy làm ấm nóng hỗn hợp nước chấm bún chả trước khi ăn. Chúc các bạn thành công với cách pha nước chấm bún chả vừa rồi! |