Cùng Marriott thưởng thức ẩm thực “Ngon weeks” khắp Việt Nam

Ngày 29/10/2024 16:00 PM (GMT+7)

Nhanh tay điểm danh các nhà hàng, khách sạn mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị trong tuần lễ “Ngon weeks” cho chuyến du hành cùng mỹ vị nào:

Cùng Marriott thưởng thức ẩm thực “Ngon weeks” khắp Việt Nam - 1

Thực đơn 3 món của 13 đầu bếp tài năng tại 13 nhà hàng đặc trưng thuộc 7 điểm đến sôi động trải đọc Việt Nam với 2 mức giá siêu hấp dẫn, sẽ giúp du khách thoả sức khám phá vị ngon 3 miền với chuẩn ẩm thực năm sao, tại các khách sạn do Marriott Innternational quản lý và điều hành.

Đầu bếp Quang Nguyễn mang đến ba món ăn tuyệt vời tại nhà hàng Hemispheres của khách sạn Sheraton Hanoi Hotel có nguyên liệu đặc trưng là thịt cừu New Zealand, được chế biến với các nguyên liệu bản địa như tỏi đen Lý Sơn - một sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Châu Âu và hương vị Châu Á.

Ảnh: Sheraton Hanoi Hotel

Ảnh: Sheraton Hanoi Hotel

Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi lại giúp du khách thoả sức khám phá thực đơn Nhật Bản thượng hạng thực đơn 3 món sáng tạo bao gồm bít tết với phần ribeye bò Angus ủ khô với bơ tỏi wasabi và hẹ nhằm nâng cao hương vị và tăng cường trải nghiệm 'umami' - một hương vị mặn ngon miệng.

Ảnh: Sheraton Hải Phòng

Ảnh: Sheraton Hải Phòng

Trong không gian nhìn ra vườn cây tươi mát tại Yi Ling Ling, Sheraton Hải Phòng, đầu bếp Quốc Quân lại mang đến bộ năm món ăn Trung Hoa hấp dẫn, kết hợp hài hòa tinh túy ẩm thực của ẩm thực Quảng Đông và Hàn Quốc với điển hình là món gỏi mực Cát Bà với sốt ớt cay Hàn Quốc.

Tại miền Trung, Chef Thịnh của Danang Marriott Resort & Spa lại có sự kết hợp đầy sáng tạo và tinh tế của ẩm thực Việt Nam và quốc tế với món Sò điệp Hokkaido Carpaccio được ướp hương rượu Táo Mèo, quả thù lù (Golden berries), rau thơm Việt Nam, chanh Gelee và ớt ngâm tại nhà hàng Madame Son.

Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center sẽ mang đến thực đơn bít tết tại nhà hàng The Grill và trải nghiệm thực đơn hải sản hương vị Địa Trung Hải tại La Plage với điểm nhấn của nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam như hành tây baby, sả, nước mắm và ớt xanh…, kết hợp cùng thịt bò Souvlaki, ăn kèm với khoai lang và bánh mì pita, salad trộn và cải xanh.

Sheraton Nha Trang Hotel amp; Spa

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Đại diện cho phố biển Nha Trang là siêu phẩm Mì kéo tay dài 8 mét đầy ấn tượng, kết hợp cùng tôm hùm Nha Trang và gừng Quảng Đông tại nhà hàng Steam n’ Spice của Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Tại The Westin Resort & Spa Cam Ranh, bếp trưởng Lâm Nguyễn sẽ chuẩn bị một thực đơn đặc sắc tại nhà hàng Hang Ten Beach Bar & Grill gồm Tôm Hùm Bông Bình Ba Chần Bơ dùng kèm cùng Cơm risotto nấm truffle đen, hay Củ cải đường ướp với salad bơ thanh mát và trứng cá muối làm từ sốt cà chua, được thiết kế dựa trên trụ cột triết lý sống khỏe: Ăn uống lành mạnh - ‘Eat Well’, mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Tại miền Nam, Bếp trưởng Khưu Quốc Quang sẽ thiết kế ba món ăn Quảng Đông đặc biệt cho thực khách của nhà hàng KABIN, khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn với thực đơn lấy cảm hứng từ tinh túy nhẹ nhàng của biển như Sò điệp ngọc trai đại dương hấp với bí ngô và trứng cá; Há cảo pha lê tôm hùm….

Barson – Le Me’ridien Saigon

Barson – Le Me’ridien Saigon

Bếp trưởng Phi Công sẽ làm hài lòng thực khách với ẩm thực sáng tạo của mình tại BARSON, Le Méridien Saigon  khi kết hợp hài hòa ẩm thực châu Âu với các nguyên liệu châu Á cho thực đơn bao gồm salad Địa Trung Hải với sốt aioli Pesto; Ức vịt khô với măng tây Sa Pa, củ cải hầm và sốt hoa dâm bụt.

Vịt quay Bắc Kinh tại LiBai, Sheeraton Saigon Grand Opera Hotel

Vịt quay Bắc Kinh tại LiBai, Sheeraton Saigon Grand Opera Hotel

Bếp trưởng Thi Giang sẽ chế tác thực đơn Trung Hoa hấp dẫn với món vịt đặc trưng sử dụng vịt Đồng bằng sông Cửu Long từ Việt Nam và áp dụng công nghệ ủ khô tại Li Bai, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Tại nhà hàng Thái Saravan thuộc khách sạn Sheraton Cần Thơ, bếp trưởng Art mang đến sự nổi bật nghệ thuật ẩm thực Đông Dương khi kết hợp đầy sáng tạo truyền thống ẩm thực Thái Lan và Việt Nam với những món ăn có thảo mộc Thái, rau non, sốt kem Tom Yum, sốt bí ngô, húng quế và dầu ớt.

Hành trình của “Ngon Weeks” gọi tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, với thực đơn Mỹ Latinh hiện đại của Bếp trưởng Amedeo Ferri với món ngon đặc trưng là Tôm An Thới, Phú Quốc, ăn kèm với Chanh, Sốt Mezcal, Ớt chuông, Salad Táo & Dưa chuột và Trứng cá hồi.

Tuần lễ ẩm thực với tên gọi “Ngon Weeks” tại Việt Nam là một lễ hội ẩm thực độc đáo được Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch độc đáo của Marriott International xây dựng và triển khai tại hệ thống các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trải dọc Việt Nam. Lựa chọn “Ngon Weeks”, thực khách có thể thưởng thức thực đơn độc đáo được với hai mức giá 999.000++ hoặc VND 1.499.000++. Các thành viên Marriott Bonvoy sẽ được tặng kèm một món khai vị hoặc một ly cocktail chào mừng hoặc một ly rượu vang và cơ hội tích lũy điểm Marriott Bonvoy!

Nguồn: [Tên nguồn].