Đàn ông ép vợ làm 2 việc này, chứng tỏ anh ta yêu bạn tới tận xương tủy

Cẩm Tú - Ngày 27/09/2022 14:30 PM (GMT+7)

Nếu một người đàn ông thường xuyên bắt ép bạn làm 2 việc này thì chứng tỏ trong lòng anh ta có bạn, anh ta yêu bạn rất nhiều đấy.

Không phải người đàn ông nào cũng khéo ăn khéo nói, không phải ai cũng biết cách thể hiện tình cảm với người mình yêu thương bằng ngôn từ. Mà thực ra, không phải cứ nói lời ngọt ngào, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn là người đó yêu thật lòng đâu. Muốn biết nửa kia thật tình hay giả ý, tốt hơn hết bạn hãy dùng cả trái tim để cảm nhận, hãy nhìn cách anh ấy làm chứ đừng chỉ nghe những lời đường mật.

Nếu thật lòng yêu bạn, người đàn ông đó sẽ luôn tôn trọng và suy nghĩ cho bạn. Anh ấy sẽ không chiều chuộng bạn một cách mù quáng, bạn thích cái gì cũng đáp ứng mà anh ấy sẽ từ từ giải thích cho bạn hiểu rằng cái gì tốt cái gì không. Và nếu bạn gặp được một người đàn ông luôn ép bạn làm hai việc này thì bạn nên trân trọng anh ta nhé, vì đó là người yêu thương bạn tới tận xương tủy đấy.

1. Ép bạn đi khám bệnh, nịnh bạn uống thuốc

Đàn ông ép vợ làm 2 việc này, chứng tỏ anh ta yêu bạn tới tận xương tủy - 1

Một người đàn ông ép bạn phải đi khám bệnh khi bạn kêu mệt, chứng tỏ trong lòng anh ta chỉ có bạn. (Ảnh minh họa)

Ai mà chẳng có lúc bị ốm và mỗi lúc như vậy ai mà chẳng mong được nửa kia chăm sóc. Nếu bạn nói bị mệt, cảm thấy khó chịu chỗ này, đau chỗ kia mà anh ta chỉ khuyên bạn đi khám hay mua thuốc uống thì chưa chắc anh ta đã thật lòng thật dạ với bạn đâu. Đôi khi anh ta chỉ hỏi cho có trách nhiệm, coi như đã hoàn thành “nghĩa vụ” của một người bạn trai, người chồng mà thôi.

Nếu thực sự yêu, anh ta sẽ không nói suông cho có lệ đâu. Anh ta sẽ bắt ép bạn phải đi khám bệnh, thậm chí là đưa bạn tới bệnh viện kiểm tra hay chạy ngay ra đường mua thuốc cho bạn uống. Ngay cả khi ở cách xa nhau tới hàng nghìn cây số, anh ta cũng sẽ liên tục gọi điện để kiểm tra bạn đã đi khám hay chưa.

Hay khi bạn mè nheo không muốn uống thuốc, họ cũng sẽ kiên nhẫn dỗ dành, nịnh để bạn uống thuốc. Hay khi bạn phải nằm viện, họ sẽ luôn túc trực ở bên cạnh mà chăm sóc chứ chẳng bao giờ bỏ rơi bạn đâu. Bởi lúc này đối với họ, không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn cả.  

2. Ép bạn ăn thức ăn lành mạnh, không cho ăn đồ cay hay lạnh khi bạn “tới tháng”

Đàn ông ép vợ làm 2 việc này, chứng tỏ anh ta yêu bạn tới tận xương tủy - 3

Nếu thực sự yêu, nửa kia sẽ ép bạn những thứ lành mạnh trong "ngày đèn đỏ". (Ảnh minh họa)

Khi tới “ngày đèn đỏ”, đa số các chị em thường thèm ăn nhiều thứ. Tuy nhiên, trong những ngày này các chị em nên hạn chế ăn đồ lạnh, cay nóng, thực phẩm quá nhiều đường hay chất kích thích như rượu, cà phê,… để tránh các triệu chứng của chu kỳ kinh nguyệt trầm trọng hơn. Thế nhưng không phải chị em nào cũng ý thức được việc này, vẫn bất chấp tất cả mà ăn những thứ mình thích.

Nhưng nếu nửa kia thực sự yêu và quan tâm tới bạn, họ sẽ càm ràm, ngăn cấm bạn ăn những thứ không lành mạnh. Thay vào đó, họ sẽ ép bạn ăn những thứ tốt cho sức khỏe, nhắc nhở bạn uống nhiều nước hoặc pha nước gừng ấm hay nước đường đỏ cho bạn uống để làm dịu cơn đau bụng,…

Hơn nữa, anh ta cũng chẳng ngại giúp bạn đi mua đồ cá nhân như băng vệ sinh đâu. Khi bạn kêu đau bụng hay mỏi chân, đau lưng vì bị “chị nguyệt” hành hạ, anh sẽ dỗ dành hay xoa lưng, xoa bụng,… để giúp bạn giảm bớt cơn khó chịu.

Nếu người đàn ông bắt bạn làm hai việc này thì thật sự anh ta rất yêu bạn. Anh ta bước vào cuộc đời của bạn là vì muốn bảo vệ bạn cả đời này! Điều đó thực sự rất ấm áp!

Yêu nhau cả năm anh quyết giữ cho vợ, đêm tân hôn tôi vừa cởi váy thì chồng bật khóc bỏ chạy 
Tôi chợt nghĩ lẽ nào Hưng xấu hổ? Vậy thì tôi đành phải là người chủ động. Nhưng cho đến khi tôi bạo dạn cởi chiếc váy trên người xuống thì Hưng ôm...

Tâm sự

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Soi đàn ông

Video chọn lọc