Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu

Ngày 11/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Trong mắt các ông chồng, ranh giới giữa ‘đáng yêu’ và ‘đáng sợ’ đôi khi rất mong manh? Vậy làm sao để các cô vợ luôn giữ hình ảnh thật đẹp, “giữ lửa” gia đình theo cách thật đáng khen

1. Top 3 bệnh đáng sợ của vợ trẻ

Có khá nhiều các nàng mới về làm vợ mắc phải những chứng bệnh này:

Bệnh lo lắng thái quá

Các nàng vợ trẻ đôi khi rất căng thẳng trong mọi việc, không lo cái này cũng sợ cái kia. Có nàng lo nghĩ mình không còn đẹp như thời con gái dẫn đến mất tự tin thông thường. Có nàng lại sợ mình không đủ đảm đang tháo vát để giữ hạnh phúc gia đình dài lâu.

Bệnh tiết kiệm đến mức hà tiện

Với tâm thế “Lo lắng cho gia đình - Giữ gìn cho tương lai”, những cô vẻ trẻ luôn ý thức tiết kiệm để chu toàn tài chính. Nhưng ranh giới giữa tiết kiệm và hà tiện đôi khi khá mong manh. Những nàng dâu mới chưa có đủ kinh nghiệm trong việc này. Lâu dần, những tính toán nhỏ nhặt, cân đo đong đếm thông thường lại là vấn đề dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình.

Bệnh ghen tuông vô cớ

Đây là căn bệnh khiến phụ nữ trở nên đáng sợ nhất và làm các quý ông đau đầu nhất. Phụ nữ có trăm ngàn nguyên nhân để ghen: ghen vì chồng đẹp trai, ghen vì bản thân chưa thu hút, và nhất là thói quen nhìn ngó cơ bản của đàn ông cũng khiến phụ nữ “xù lông nhím”. Vậy nên các cô vợ trẻ ơi, trước khi ghen hãy tự hỏi mình 10 lần xem mình đã nghĩ đúng hay chưa nhé!

Nguyên nhân nào khiến phụ nữ có những “triệu chứng” này?

Thật ra về bản chất, những căn bệnh của các nàng đều xuất phát từ tình cảm dành cho chồng và cho gia đình. Nhưng do ngày đầu làm dâu, làm vợ, các nàng còn bỡ ngỡ nên chưa hiểu chuyện và chưa có bí quyết để cư xử khéo léo hơn. Với series clip hài hước “Vợ Ơi Là Vợ!”, nhóm FAP TV đã gợi ý những bí quyết đáng yêu dành cho các cô vợ.

2. “Vợ Ơi Là Vợ!” – bí quyết để trở nên đáng yêu cho những nàng dâu mới

“Vợ Ơi Là Vợ!” là chuỗi clip hài của FAP với sự góp mặt của các cô vợ trẻ trung xinh đẹp, đặc biệt có sự góp mặt của khách mời Hariwon. Dựa trên những tính cách chưa hoàn hảo của các cô vợ trẻ, FAP TV đã “kể” lại câu chuyện gia đình thời hiện đại qua những thước phim thú vị, tình huống oái ăm, dở khóc dở cười. Qua đó, FAP TV cùng các cô vợ sẽ có những bí quyết đáng yêu dành cho những nàng dâu mới.

Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu - 1

“Hôm này nhà mình ăn cơm với tô chén giấy đi nào, như vậy sẽ tiết kiệm được… nước rửa chén đấy!”

Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu - 2

“Xe ôm 35k nha, chứ 50k thì thà đi bộ về còn hơn”… và nàng đi bộ về thật bỏ cả nhà chờ cơm đói meo!

Tiết kiệm thì đúng, nhưng tiết kiệm sai cách sẽ hóa ra... hà tiện như cô vợ Ribi Sachi trong tập 1 “Cô vợ Tiết Kiệm

Còn khi ghen, vợ trẻ thường làm gì?

Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu - 3

Chỉ cần trừng mắt, hăm dọa đã vô tình làm mất đi hình ảnh đáng yêu trong mắt chồng rồi...

Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu - 4

“Em Thu nào đây hả anhhhhh?”… “Em này thu tiền điện mà, Thu nào đâu!”

Ghen nhiều cơ bản sẽ làm mệt vợ và nản chồng. Cuộc sống gia đình của phụ nữ hay ghen sẽ có rất nhiều vấn đề chia sẻ. Nếu bạn là cô vợ trẻ hay ghen, hãy xem cô vợ trong tập 2 “Cô vợ Ghen” có giống bạn không nhé.

Thông qua những câu chuyện hài hước về các cô vợ trẻ của nhóm FAP TV, các nàng ít nhiều có thể cảm thấy thư giản thoải mái hơn và cũng tìm ra được giải pháp hay cho mình trong việc “giữ lửa” gia đình. Để “giữ lửa” thật tốt, hãy đi bằng con đường quen thuộc và đơn giản, đó chính là con đường đi qua dạ dày!

Bắt bệnh của các cô vợ trẻ khiến chồng đau đầu - 5

Muốn “giữ lửa” thật tốt thì phải biết nấu ăn ngon

Nấu ăn ngon là một bí quyết “giữ lửa” rất quen thuộc của phụ nữ từ xưa đến nay. Nhưng giờ đây, bí quyết này đã có thêm sự “cải tiến bổ sung” mới.  Đó là “giữ lửa” bằng sự lựa chọn những thành phần dầu tự nhiên cao cấp cho bữa ăn ngon và dinh dưỡng của gia đình.

Tất nhiên 100% các cô vợ đều muốn mình luôn ‘ĐÁNG YÊU’ hơn là ‘ĐÁNG SỢ’ trong mắt các ông chồng rồi. Vậy thì hãy cùng tìm bí quyết đáng yêu cho riêng mình bằng những kinh nghiệm thú vị thu nhặt được từ series clip “Vợ Ơi Là Vợ!” đầy lý thú nhé!

Series clip “Vợ Ơi Là Vợ!” là những thước phim thú vị dành riêng cho những người vợ trẻ, với diễn xuất của nhóm FAP TV và Hariwon siêu hài hước. Qua những tình huống oái ăm gây cười, những câu chuyện thú vị về cuộc sống làm vợ, làm dâu, phụ nữ sẽ có nhiều kinh nghiệm để “giữ lửa” gia đình.

Hãy cập nhật ngay thông tin video series “Vợ Ơi Là Vợ!” tại kênh Youtube của FAP TV

(Theo Khám phá).