“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại?

Ngày 04/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nếu là “fan ruột” của tiểu thuyết Harry Potter, chắc hẳn các bạn đều biết tới tình dược - thứ khiến cho Harry Potter yêu say đắm Ginny. Tôi cũng đã tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại tình dược có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không. Và sau đó, tôi nhận ra rằng…

Đàn ông chẳng ai sợ mất vợ, chỉ có phụ nữ sợ mất chồng! 

Chồng, cho thì không ai lấy, bán cũng không ai mua, ấy thế mà cứ hở ra là “mất”. Chẳng thế mà chị em phụ nữ chúng mình suốt ngày “rỉ tai” nhau vô vàn bí quyết giữ chồng. Nào là để anh ấy thoải mái tự do làm những gì mình thích, nào là dành cho chồng tình yêu thương chân thành, nào là giữ chồng bằng sự đảm đang, tần tảo, hy sinh tất cả cho chồng con… Nhưng có ai thấy cánh đàn ông nói với nhau về cách giữ vợ chưa? Tôi thì chưa thấy bao giờ! 

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 1

Tôi cũng đã từng là một số trong những người phụ nữ như thế, lúc nào cũng canh cánh trong lòng nỗi lo giữ chồng. Nhiều lúc tôi tự hỏi, liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại loại bùa yêu nào có thể giữ chân người đàn ông của mình cả đời không rời xa. Sau đó, tôi tình cờ xem được clip Tình dược đang hot trên mạng xã hội và được rất nhiều chị em chia sẻ. 

Tôi xem clip ở đây

Xem xong clip, tôi chợt bồi hồi nhớ lại những đêm dài khóc ướt cả gối vì nằm mơ thấy chồng rời xa mình để đi theo người đàn bà khác. Sau những giấc mơ như thế, chồng luôn là người ôm ấp, vỗ về và đưa tôi vào giấc ngủ. Có những lúc, anh nói tôi bị “hâm”, chỉ suốt ngày suy nghĩ linh tinh và lo sợ vớ vẩn. 

Thứ “tình dược” mạnh nhất của phụ nữ chính là… 

Có một câu nói của nhân vật thầy phù thủy trong clip Tình dược làm tôi nhớ mãi: “Đàn bà có hai thứ tình dược mạnh nhất, một là thân thể lúc xuân thì, hai là tình yêu trong sáng”. Đúng vậy, tình yêu trong sáng là thứ giúp hai con người xa lạ tìm thấy nhau, yêu nhau và nên duyên vợ chồng. Còn thân thể lúc xuân thì chính là chất xúc tác giúp cho tình cảm lứa đôi thêm bền chặt, gắn bó dài lâu. 

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 2

Nhưng tình yêu thì có thể vẹn nguyên như lúc ban đầu, còn cơ thể xuân thì của tôi đã không còn được như thời con gái. Lấy chồng, sinh con, tôi bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống, tôi chỉ chăm chăm lo lắng cho chồng con mà quên mất rằng bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Đã từ lâu, tôi không còn được chồng khen ngợi trong mỗi lần ái ân. Và cũng đã từ lâu, “chuyện ấy” chẳng còn là thú vui của hai vợ chồng nữa mà chỉ còn là nghĩa vụ, là giải tỏa những nhu cầu thầm kín. Vậy thì làm sao mà tôi không lo lắng cho được! Thật may là cuối cùng tôi đã tìm được loại “tình dược cho riêng mình”. 

Phụ nữ đừng giữ chồng, hãy để chồng sợ mất mình! 

Suốt ngày luẩn quẩn trong mớ suy nghĩ hỗn độn về việc làm thế nào để giữ được chồng, có những lúc đầu tôi như muốn nổ tung. Mãi sau này tôi mới nhận ra một chân lý đơn giản: đàn ông càng biết vợ cần mình bao nhiêu, thì họ lại càng muốn rời đi để chứng minh bản lĩnh của bản thân. Vậy nên phụ nữ chúng mình hãy tự yêu lấy bản thân mình và quên việc phải khư khư giữ chồng đi!

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 3

Nghĩ là làm, tôi bắt đầu chăm sóc cho bản thân nhiều hơn để trở thành một người phụ nữ mà chồng tôi luôn luôn khao khát sở hữu. Tôi mua thêm một vài bộ quần áo mới, tập thể dục để lấy lại sự thon gọn cho vóc dáng và luôn giữ mình gọn gàng, sạch sẽ, kể cả khi ở nhà. Không chỉ chú trọng vào hình thức bên ngoài, tôi sử dụng thêm viên uống ZLOVE để cho “nội thất” ở bên trong đỡ bị khô khốc, lỏng lẻo. Còn trong “chuyện ấy”, tôi không nằm im để chồng “hành động” một mình nữa, tôi giành thế chủ động và đưa anh đi từ sung sướng này sang thăng hoa khác. 

Không ngoài dự đoán của tôi, chồng tôi đã thay đổi hẳn thái độ với vợ. Chồng không còn la cà trà đá sau mỗi buổi tan làm nữa, anh về nhà sớm để giúp vợ làm việc nhà. Anh còn chủ động tặng quà để tạo bất ngờ cho tôi trong những dịp kỷ niệm. Đặc biệt, ZLOVE đã giúp tôi lấy lại cơ thể lúc xuân thì để thắp lại ngọn lửa tình đã nguội lạnh, chúng tôi khao khát nhau như những ngày còn son rỗi. 

Vậy mới nói, phụ nữ phải biết tự yêu thương chính mình. Nếu làm được điều đó thì bản thân chúng ta sẽ là một loại tình dược trói chặt trái tim của người đàn ông, khiến họ tự nguyện ở bên cạnh ta mãi mãi! 

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 4

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Zlove, vui lòng xem tại đây:

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 5

“Tình dược” - thứ ma thuật khiến người ta chìm đắm trong tình yêu có thực sự tồn tại? - 6

Để được tư vấn về tình trạng se khít vùng kín vui lòng gọi về tổng đài 0979 726 116 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia hỗ trợ, giúp bạn tăng cường sức sức khỏe sinh lý nữ.

Website: http://zlove.com.vn/

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn, không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA

Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Grow Green AZ.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tinh-duoc-thu-ma-thuat-khien-...

Nguồn: [Tên nguồn].