Ngắm vẻ đẹp trẻ trung của Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thanh Hương

Ngày 31/12/2016 14:03 PM (GMT+7)

Sau gần một năm đương vị Hoa hậu Phu nhân Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Thanh Hương ngày càng gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ.

Hoa hậu Thanh Hương luôn được Trưởng ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm dành nhiều lời khen tặng. Hoa hậu Phu nhân Thanh Hương không chỉ là một người phụ nữ thông minh và tài giỏi, cô còn khiến nhiều người thán phục bởi tình yêu thương con người, sẵn sàng sẻ chia những khó khăn với những người kém may mắn.

Hoa hậu Thanh Hương được mọi người yêu mến và trân quý bởi sự thông minh, tài giỏi và lối sống đẹp. Nhan sắc của Hoa hậu Thanh Hương khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp không tuổi. Đồng thời, Thanh Hương là hoa hậu có gu thẩm mỹ tinh tế khi biết khoe được lợi thế vóc dáng của dáng của mình với những trang phục thể hiện vẻ sang trọng, quý phái.

Hoa hậu Thanh Hương từng chạm tới vương miện Hoa hậu Phu nhân Ms Vietnam Beauty International Pageant, một cuộc thi uy tín tại California do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức bằng vẻ đẹp toát ra không chỉ từ ngoại hình mà từ chính tài năng và tâm hồn hướng tới vẻ đẹp năng động trí tuệ của người phụ nữ hiện đại.

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 1

Hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của Hoa hậu Phu nhân Thanh Hương trong chiếc đầm đỏ lộng lẫy

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 2

 Hoa hậu Phu nhân Thanh Hương không chỉ là một người phụ nữ thông minh và tài giỏi, cô còn khiến nhiều người thán phục bởi tình yêu thương con người, sẵn sàng sẻ chia những khó khăn với những người kém may mắn.

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 3

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 4

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 5

Nhan sắc của Hoa hậu Thanh Hương khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp không tuổi. 

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 6

ngam ve dep tre trung cua hoa hau phu nhan viet nam thanh huong - 7

Đồng thời, Thanh Hương là hoa hậu có gu thẩm mỹ tinh tế khi biết khoe được lợi thế vóc dáng của dáng của mình với những trang phục thể hiện vẻ sang trọng, quý phái.

Theo Ngọc My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017