Bạn gái mặc váy "thả rông" qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

Nhật Linh Ngày 29/10/2020 12:14 PM (GMT+7)

Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Từ trước đến nay, mọi người đều không tin vào chuyện bạn thân khác giới. Bởi có nhiều người đã bắt gặp người yêu của mình ngủ với bạn thân khác giới, hoặc chia tay để quay sang thành đôi với "bạn". Chính vì vậy, ai cũng mong người yêu của mình dù có bạn thân khác giới cũng nên có ý thức giữ khoảnh cách.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng ý thức được điều đó mà ngược lại còn giận dỗi cho rằng người yêu mình vô lý, ghen tuông mù quáng. 

Bạn gái mặc váy amp;#34;thả rôngamp;#34; qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - 1

Mối quan hệ giữa người yêu và bạn thân luôn rất nhạy cảm. Ảnh minh họa.

Mới đây, một anh chàng đăng tải bài viết kể về chuyện bạn gái có hành động kỳ cục với người đàn ông khác khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, anh chàng viết:

"Nay thằng bạn thân của người yêu em qua phòng con bé chơi. Nó ngủ lại, còn người yêu em mặc váy ngủ "no bra" như bình thường với em. Còn ngủ cùng nệm. Em khó chịu quá. Con bé nói là đám bạn thân chơi từ bé với nhau, đó giờ quen rồi anh đừng nghĩ lung tung. Bé thì bé nhưng bay giờ lớn nó khác. Em cảm thấy nóng mà không biết đúng sai nên không nói nữa, chúc nhau đi ngủ. Mọi người cho em ý kiến đi. Các bạn chị em phụ nữ có bạn thân cũng vậy à? Mong ý kiến từ mọi người, em cảm ơn".

Bạn gái mặc váy amp;#34;thả rôngamp;#34; qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - 3

Câu chuyện gay gắt hơn khi cô người yêu "cãi ngang".

Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau. Qua đó có thể hiểu được phần nào lý do tại sao chàng trai lại bức xúc như vậy.

Chẳng là, cô gái có 1 anh bạn thân từ bé, có thể nói 2 người thân tới mức thường xuyên ngủ chung giường và cô gái cũng có không ít lần hớ hênh. 

Trước đây khi chưa có bạn trai, cô gái ngủ thế nào là chuyện riêng, nhưng khi đã có người yêu rồi nàng vẫn giữ thói quen đó thậm chí còn không mặc áo ngực, "thả rông" nằm cạnh người đàn ông khác. Đến khi bị bạn trai thắc mắc cô gái còn giận dỗi, đổ tại bạn trai ích kỷ, không hiểu cho mối quan hệ thân thiết của 2 người họ. 

Bạn gái mặc váy amp;#34;thả rôngamp;#34; qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - 4

Câu chuyện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đọc xong bài viết, dân mạng đều đồng loạt cho rằng có thể hành động ngủ chung ngày xưa của cặp đôi bạn thân là bình thường nhưng lớn lên phải khác. Chẳng có người đàn ông nào lại thoải mái khi bạn gái của mình ngủ cùng bạn khác giới hết. 

Hơn nữa, đọc phần tin nhắn cũng thấy cô gái chẳng để ý nhiều đến cảm xúc của người yêu mình. Có vẻ như cô quá vô tư, vô tâm nên mới như thế. Nhiều dân mạng còn dự đoán rằng có thể mối quan hệ của anh bạn trai và cô gái chẳng thể tồn tại lâu dài được bởi mấy ai chịu nổi cảnh "chướng mắt" này.

"Không, chị em chúng tôi không như thế, ừ trừ người yêu bạn thôi nhé. Thân thì có giới hạn thôi. Thân đến mấy thì thân ai về nhà đó ngủ, chứ không phải ngủ chung rồi còn mặc đồ kiểu thế. Khác giới mà như vậy, bẩn. Vì mấy chị như này mà để người khác luôn nghĩ xấu về bạn thân khác giới", 1 người đọc bức xúc viết. 

"Thế còn thắc mắc, tao có thằng bạn thân chơi từ ngày cởi truồng mà còn không bao giờ mặc no bra chứ đừng nói ngủ chung. Đi chơi chung thân mật chỉ hích vai, chụp ảnh thì cũng dựa vai là cùng. Trong sáng hay trong tối thì cũng phải có khoảng cách, tao như mày tao cho nó 200 nghìn đi nhà nghỉ chứ không nghe giải trình", 

 "Tao cũng là gái, từ nhỏ tới giờ bản thân tao cũng chỉ thích chơi với con trai và đám bạn gọi là bạn thân cũng chỉ có con trai nhưng không bao giờ thế nhé. Chúng tao không bao giờ nằm chung 1 phòng mà không có ai lại còn ăn mặc hở hang không bra", bạn L.T bình luận. 

Cách đối phó khi người yêu quá thân thiết với người bạn khác giới:

1. Không ghen tuông vô lý

2. Tìm hiểu kỹ mối quan hệ của họ

3. Tôn trọng tình bạn ấy

4. Biến thù thành bạn

5. Chiến đấu để dành lại tình yêu khi cần 

6. Buông bỏ đúng lúc

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-gai-mac-vay-tha-rong-qua-dem-voi-anh-ban-than-cha...

Ngọc Trinh công khai thói quen chăn gối hư hỏng với người yêu, nghe mà đỏ mặt
Chân dài đình đám sinh năm 1989 từng vô tư nói về thói quen khi làm "chuyện nhạy cảm" trong một clip đăng tải trên kênh Youtube.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu