Khánh Đơn chỉ cách “thao túng tâm lý” vợ hiệu quả, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Hạo Phi - Ngày 29/09/2022 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Khánh Đơn cũng chỉ cách để thao túng tâm lý phụ nữ và dường như cách làm này rất hiệu quả với anh.

Trong thời gian gần đây, cụm từ “thao túng tâm lý” bất ngờ trở nên phổ biến sau một vụ lừa đảo bạc tỷ gây xôn xao trên mạng xã hội. Thủ phạm là một cô gái 27 tuổi sử dụng nhiều chiêu trò để gây dựng cuộc sống sang chảnh giả mạo để lừa tiền, lừa tiền hàng chục nạn nhân.

Từ vụ việc, nhiều người trẻ nhanh chóng áp dụng cụm từ “thao túng tâm lý” vào các tình huống đời sống nhưng với mục đích gây cười. Không chỉ bạn trẻ mà ngay cả những người nổi tiếng cũng nhanh chóng “bắt trend”.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh sử dụng cụm từ trong một dòng trạng thái gửi gắm đến vị hôn thê Phan Tô Ny: “Anh nói, tranh thủ hẹn hò rồi đúng hai tháng nữa là ở nhà nấu cơm nha. Nhưng mà, tôi nhất quyết không để anh thao túng tâm lý nhé”.

Khánh Đơn chỉ cách “thao túng tâm lý” vợ hiệu quả, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - 1

Lê Âu Ngân Anh nhất quyết không để chồng sắp cưới thao túng tâm lý. 

Cho nên có thể thấy không phải ai cũng có những chiêu trò cao siêu để thao túng tâm lý người khác và không phải ai cũng dễ dàng bị thao túng tâm lý. Mới đây, ca sĩ Khánh Đơn cũng chỉ cách để thao túng tâm lý phụ nữ và dường như cách làm này rất hiệu quả với anh.

“Cách để thao túng tâm lý phụ nữ hiệu quả. Xời! ba cái tâm lý cùi mía của bà sao qua được tui Huỳnh Như”, nam ca sĩ tự tin viết.

Tuy nhiên khi nhìn thấy bức ảnh anh đính kèm thì ai nấy đều không nhịn được cười, bởi cách “thao túng tâm lý” Khánh Đơn kể lại được mô tả một cách sinh động. Cụ thể, trong bức ảnh là cảnh nam ca sĩ cầm trên tay 3 triệu cùng tờ giấy có ghi: "Vợ yêu, cho chồng xin 3 tiếng ra ngoài với anh em. Hứa đúng giờ về". 

Khánh Đơn chỉ cách “thao túng tâm lý” vợ hiệu quả, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - 3

Khánh Đơn chỉ cách thao túng tâm lý phụ nữ. 

Tưởng mạnh bạo thế nào, nhưng đến dưới bài viết, anh chàng đã hiện nguyên “bộ mặt thật” của mình. Anh than thở “lấy vợ quá khổ” và bản thân anh còn không dám đi về trễ giờ 5 phút, vì nếu vậy sẽ bị vợ phạt thêm 1 triệu.

Thực ra trước đây giọng ca Dạy anh cách quên em đi cũng từng bị vợ phạt 50 triệu vì say xỉn. Lúc đó vợ hotgirl kém anh 8 tuổi viết trên trang cá nhân: "Bị vợ phạt ngay ngày sinh nhật, tươi! Mua nụ cười của vợ với giá 50 triệu. Thương thì thương mà lỗi thì vẫn phạt nha. Yêu cầu chỉnh chu nghiêm túc hơn nữa...".

Khánh Đơn chỉ cách “thao túng tâm lý” vợ hiệu quả, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - 4

Khánh Đơn từng bị vợ phạt 50 triệu vì say xỉn. 

Trước khi tiến đến với Huỳnh Như, Khánh Đơn từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và mối tình không thành với Lương Bích Hữu. Từ khi kết hôn với vợ trẻ, anh thừa nhận chiều vợ hết mực để gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm. Anh cũng không còn đi chơi nhiều nữa, trừ những ngày đi quay thì anh ở nhà làm việc, dành thời gian để bên gia đình nhiều hơn.

Mỗi ngày tôi vào phòng làm việc khoảng 3 đến 5 tiếng sau đó chơi với vợ con cả ngày. Tôi thường tự pha sữa, tắm rửa cho con. Hầu như ngày nào tôi cũng coi hoạt hình và chơi đồ hàng cùng con gái. Nói chung, hiện tôi tự thấy mình gần như người đàn ông hoàn hảo của gia đình", Khánh Đơn từng chia sẻ.

Khánh Đơn chỉ cách “thao túng tâm lý” vợ hiệu quả, đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được - 5

Vợ Khánh Đơn là hotgirl kém 8 tuổi Hùnh Như. 

5 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia đang thầm thao túng bạn

- Người đó luôn kiểm soát mọi khía cạnh dù là nhỏ nhất trong cuộc sống của bạn.

- Người đó nghi ngờ mọi thứ bạn làm, họ có thể gọi cho bạn để kiểm tra xem bạn đang ở đâu, thậm chí cài định vị để theo dõi bạn. Thế nhưng, những người như vậy lại thường có xu hướng giấu bạn nhiều điều.

- Bạn liên tục cảm thấy như bản thân đang làm điều gì đó mà mình không muốn, luôn cố gắng an ủi làm như vậy là để tốt cho cả hai, để mối quan hệ hiện tại bền vững.

- Người đó luôn cố gắng làm cho bạn nghĩ rằng họ tốt hơn bạn, bạn thực sự cần họ trong cuộc sống.

- Họ khiến bạn dành ít thời gian hơn cho gia đình, bạn bè của bạn.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký lấy 2 chị em ruột, chuyện tình yêu phía sau khiến nhiều người cảm động
Nếu như thầy Ký nhận định người vợ đầu là "tình yêu sét đánh" thì với người vợ thứ 2, thầy lại ví von bà như "cánh én báo hiệu mùa xuân mới".

Câu chuyện tình yêu

Theo Hạo Phi
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc