2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Ngày 14/06/2024 00:30 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Câu chuyện này bắt đầu ở Roanne, gần Lyon, Pháp. Năm 2009, một cặp vợ chồng vô tình tìm thấy 6 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Năm 2013, người ta phát hiện thêm 22 thỏi vàng nữa. Ngay sau đó, họ đã báo cáo việc phát hiện cho tất cả các cơ quan chức năng.

Cảnh sát sau đó đã liên lạc với người chủ của ngôi nhà cũ. Kết quả, người phụ nữ và tám đứa con của cô ấy đã giành được số vàng cho mình.

Được biết, bố mẹ chồng của người phụ nữ đều giàu có. Họ sở hữu một số công ty rượu vang và rượu mạnh. Họ đầu tư tài sản của mình vào vàng. Những người thừa kế hợp pháp của họ ban đầu chỉ tìm thấy 2 trong số 30 thỏi vàng. Giấy chứng nhận mua hàng vẫn còn, nhưng một số thỏi vàng được ghi trên đó đã bị thiếu.

Vàng được tìm thấy được đánh dấu bằng các đặc điểm nhận dạng thích hợp. Theo luật thừa kế, có đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu của người góa phụ. Tòa án đã trao cho cô số vàng miếng còn lại và số tiền bán được là 642.000 euro. Trong khi đó, cặp đôi tìm kiếm lương thiện đã ra về hoàn toàn tay trắng.

Ở Đức, trường hợp này được quy định trong Bộ luật dân sự. Nó nói rằng: Nếu không biết chủ sở hữu hoặc không biết tung tích thì bạn phải báo cáo việc phát hiện “ngay lập tức cho cơ quan có trách nhiệm”.

Người đàn ông phát hiện kho báu toàn vàng giấu trong đàn piano
Một người đàn ông đã phát hiện ra kho báu toàn tiền xu vàng có giá 15,9 tỷ đồng được giấu trong chiếc đàn piano.

Clip hot

Hải Vân (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần