Bị chồng cầm súng đuổi bắn, nữ cảnh sát Mỹ phải nhảy khỏi tầng 2

Ngày 17/09/2021 17:30 PM (GMT+7)

Sau khi nữ cảnh sát nhảy khỏi cửa sổ tầng 2 và được các đồng nghiệp giải cứu, chồng của người này thậm chí còn đấu súng, làm bị thương nhiều cảnh sát.

Cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra sáng 14/9 tại khu dân cư South Ozone Park, thuộc quận Queens, thành phố New York, bang New York, Mỹ. 

Nữ cảnh sát Mỹ, làm việc tại Phân khu 101, thuộc Sở cảnh sát thành phố New York (NYPD), gọi vào đường dây khẩn cấp 911 nói rằng cô đang bị chồng dùng súng có đạn đe dọa ở trong nhà, theo New York Post. 

"Anh ta rút súng và chĩa vào tôi. Anh ta sẽ bắn", nữ cảnh sát nói. 

Sau đó, người trực đường dây 911 nghe thấy tiếng hét của nữ cảnh sát qua điện thoại: "Bỏ ngay khẩu súng của tôi xuống" và lời khẩn cầu: "Làm ơn, hãy gọi cảnh sát đến đây ngay giúp tôi". 

"Cô đã ngoại tình, cô cắm sừng tôi", tiếng của chồng nữ cảnh sát vọng ra từ điện thoại.

Video dài 33 giây, do một người sống gần nơi xảy ra vụ việc ghi lại, cho thấy nữ cảnh sát đã trèo từ cửa sổ tầng 2 rồi nhảy xuống dưới. 

Nhận được tin báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường lúc 8h30. Các sĩ quan của Đơn vị ứng phó khẩn cấp của NYPD cũng được huy động để giải quyết tình huống. 

Khi nữ cảnh sát nhảy xuống đất, các cảnh sát khác, được trang bị khiên chống đạn, đã tới hỗ trợ đưa nạn nhân đi. Nhưng chồng của nữ cảnh sát ở trong nhà liên tục nổ súng nhằm vào cảnh sát từ cửa sổ tầng 2.

Theo cảnh sát, khi bị trúng đạn vào tay, người đàn ông đã ngừng bắn. Một nhóm thương lượng được gọi đến để thuyết phục người này đầu hàng. Sau một hồi thương lượng, chồng của nữ cảnh sát đã chịu buông súng, giơ tay chịu trói. Sau khi được chữa trị vết thương, nghi phạm bị tạm giữ ở đồn cảnh sát địa phương để phục vụ quá trình điều tra. 

Rodney Harrison, người đứng đầu NYPD, cho biết, nữ cảnh sát bị gãy chân sau cú nhảy từ cửa sổ tầng 2. Trong cuộc đấu súng, 4 cảnh sát  cũng bị thương. Một trong số này được đưa tới bệnh viện địa phương, số còn lại được điều trị tại hiện trường. 

"Dù có nhiều người bị thương, nhưng không ai mất mạng. Đó là điều quan trọng nhất", Brenda Reddick, người đứng đầu nhóm thương thuyết, nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-bi-chong-cam-sung-duoi-ban-nu-canh-sat-my-phai-nhay-khoi-tang-2...

Bị cắm sừng, vợ điên tiết đập phá ô tô của chồng và cái kết
Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ liền nổi cơn thịnh nộ, vừa la hét vừa đập phá ô tô của chồng.

Clip hot

Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần