Chiêm ngưỡng công trình nghệ thuật sống động bậc nhất thế giới

Ngày 04/07/2020 00:11 AM (GMT+7)

D’strict của Hàn Quốc vừa mới tạo ra một công trình nghệ thuật sống động bậc nhất thế giới bởi nó luôn luôn tạo ra chuyển động sóng.

Đây là một tác phẩm nghệ thuật được mang tên The Wave (làn sóng). Nó được xem là tác phẩm nghệ thuật sống động và đẹp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. The Wave được tạo ra bởi D’strict, một công ty thiết kế kỹ thuật số tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. 

Công trình tạo ra ảo ảnh có chiều sâu này dài khoảng 80m, rộng 20m. Với độ phân giải 7.840x1.952 pixel, gấp đôi độ phân giải siêu cao thông thường. D’strict đã mất hai tháng để lắp đặt và sử dụng 30.000 mô đun tạo LED riêng biệt.

Tác phẩm kỹ thuật số này hiển thị 18h mỗi ngày tại quảng trường K-Pop, Gangnam, Seoul. Đứng gần tác phẩm, người ta thấy những con sóng hoạt động không ngừng nghỉ trong một căn phòng bằng kính trong vắt giữa quảng trường rộng lớn.

Hình ảnh của những con sóng kèm theo âm thanh rì rào này sống động đến mức người ta không thể nào phát hiện ra đây thực chất là một màn hình điện tử.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-chiem-nguong-cong-trinh-nghe-thuat-song-dong-bat-nhat-...

Máng trượt nước thẳng đứng, tương đương tòa nhà 14 tầng
Insano là máng trượt cảm giác mạnh đáng sợ bậc nhất ở công viên nước Fortaleza (Brazil). Du khách như rơi thẳng đứng từ độ cao 41 m với vận tốc tối đa...
Công Hiếu (t/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần