Chuyện lạ trứng "đẻ ra"... trứng

Ngày 11/06/2015 08:50 AM (GMT+7)

Dù không thể tin được nhưng đây là sự thật.

Câu chuyện đầu tiên xảy ra khi một người đàn ông Mỹ phát hiện thấy con gà mái trong chuồng đẻ ra một quả trứng khổng lồ có kích thước to gấp đôi các quả trứng bình thường khác.

Nhận thấy có điều bất thường trong quả trứng nên ông đã quyết định quay lại clip và đập quả trứng ra, bên trong quả trứng khổng lồ không chỉ có lòng đỏ và lòng trắng mà còn có thêm... một quả trứng khác còn nguyên cả vỏ. Quả trứng nhỏ này đập ra cũng có đầy đủ lòng trắng, lòng đỏ như bình thường.

Chuyện lạ trứng quot;đẻ raquot;... trứng - 1

Quả trứng gà to gấp đôi những quả trứng bình thường

Chuyện lạ trứng quot;đẻ raquot;... trứng - 2

Chuyện lạ trứng quot;đẻ raquot;... trứng - 3

Chuyện lạ trứng quot;đẻ raquot;... trứng - 4

Vỏ của quả trứng sau khi bị đập vỡ

Chuyện tương tự cũng xảy ra với một chú gà của một bà cụ ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Quả trứng nặng gần nửa cân và chứa bên trong một quả trứng khác. Hiện tượng hy hữu khiến nhiều hàng xóm và mọi người xung quanh tới nơi để được  xem chú gà và quả trứng.

Chuyện lạ trứng quot;đẻ raquot;... trứng - 5

Quả trứng của bà lão nặng tới gần nửa cân

Một số chuyên gia cho rằng hai quả trứng nở trong hai ngày có thể đã trộn lẫn với nhau, khi con gà mái không đẻ quả trứng đầu tiên trong ngày trước đó. Một số khác lại cho rằng, có rối loạn nào đó trong hoạt động co bóp cơ bên trong cơ thể con gà khiến một quả trứng lọt vào một quả trứng khác đang phát triển và tạo thành quả trứng kép.

Xem thêm:

Mèo tấn công chó dữ cứu chủ

Chú chó có cái lưỡi kỳ quặc nhất thế giới

Lạ lùng đàn chó quay lại báo thù

Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube)
Video cùng chủ đề Clip hot