Clip: Cô gái sốc nặng khi tìm thấy camera giấu kín trong căn hộ Airbnb

Ngày 23/05/2024 00:30 AM (GMT+7)

Một nhóm khách nữ đã vô cùng sợ hãi khi tìm thấy camera nhỏ được giấu trong ổ cắm điện của phòng tắm.

Kennedy, 26 tuổi, ở (Canada) cùng với 14 người khác đang ở một ngôi nhà thuê nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của bạn mình. Cả nhóm đang tận hưởng khoảng thời gian thoát khỏi căng thẳng trong công việc và cuộc sống thì một người bạn đột nhiên cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ. Cô nói với bạn bè rằng cô cảm thấy như có camera trong nhà - nhưng những người còn lại đều phớt lờ cô.

Kennedy đã bị sốc khi bạn mình tìm thấy một chiếc camera giấu kín bên trong ổ cắm điện trong phòng tắm hướng thẳng vào vòi sen.

"Chúng tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy đã xem TikTok quá nhiều và trở nên khoa trương", cô gái 26 tuổi nhớ lại.

Kennedy nói: "Cô ấy nhìn vào từng vòi hoa sen, tất cả các khung tranh, tay nắm cửa ở mọi nơi trong nhà và cô ấy tìm thấy một cái trong phòng tắm".

Clip: Cô gái sốc nặng khi tìm thấy camera giấu kín trong căn hộ Airbnb - 1

Thiết bị được giấu kín nằm ở một trong những ổ cắm điện trên tường phòng tắm. Tính đến thời điểm đó, cả nhóm đã ở Airbnb ở Canada được gần hai ngày.

Kennedy giải thích: "Trước hết, ổ cắm này không hoạt động, bạn không thể cắm bất cứ thứ gì vào nó".

Cô nói rằng phần trên cùng của ổ cắm trông hoàn toàn bình thường, tuy nhiên phía dưới có một chiếc camera nhỏ có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Sau khi phát hiện ra sự việc, tất cả đều hoảng sợ và ngay lập tức gọi cho sở cảnh sát địa phương. Lực lượng chức năng sau đó khám xét nhà để tìm xem còn thiết bị nào khác không. Người phát ngôn của Airbnb cho biết đã hoàn tiền cho các vị khách và phối hợp với cảnh sát địa phương để tiếp tục điều tra.

Kennedy kết luận: "Hãy luôn kiểm tra mọi nơi để tìm camera tại Airbnb và luôn lắng nghe những người bạn siêu hoang tưởng của bạn".

Cô gái sốc nặng khi phát hiện bạn trai cũ lắp camera giấu kín theo dõi
Một cô gái đã vô cùng sốc khi phát hiện bạn trai cũ lắp hàng loạt camera giấu kín trong căn hộ để theo dõi mình.

Clip hot

Hải Vân (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot