"Cô dâu" chơi trội cho khách sờ ngực để kiếm tiền

Ngày 11/10/2016 15:00 PM (GMT+7)

Những người xếp hàng để được sờ vào ngực cô dâu không chỉ có nam giới mà cả phụ nữ. Sau khi trả tiền, những người này còn được chụp ảnh kỷ niệm.

Những ngày gần đây, trên một số trang mạng bỗng nhiên xuất hiện đoạn video clip được cho là ghi lại cảnh một cô dâu Trung Quốc đang thản nhiên để khách khứa sờ ngực mình nhằm kiếm tiền đi du lịch trăng mật.

Theo thông tin đăng tải, mỗi người sờ ngực và chụp ảnh với cô dâu phải trả một số tiền không nhỏ và số tiền này sẽ được dùng để cô dâu và chú rể đi trăng mật cùng nhau. Tuy nhiên, danh tính của cô dâu không được tiết lộ và địa điểm quay clip cũng không được công khai. 

Ngay sau khi đoạn video và những hình ảnh kỳ quặc này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên các trang mạng, diễn đàn. 

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, đây thật ra chỉ là cảnh quay trong một quán bar người lớn ở Thái Lan và cô dâu trong clip thực ra là một người chuyển giới diện đồ cô dâu, sẵn sàng làm theo yêu cầu của những khách du lịch Trung Quốc, kể cả những yêu cầu quá đáng như sờ ngực và chụp ảnh, miễn là nhận được số tiền boa thích đáng. 

Theo Như Hoàn (Theo Youtube) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Clip hot