Cố tình vượt đèn đỏ, ô tô suýt "cướp mạng" hai vợ chồng đang qua đường

Ngày 24/09/2020 00:11 AM (GMT+7)

Chiếc ô tô chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ rồi tông trúng cặp vợ chồng đang qua đường khiến nhiều người thót tim.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/9, tại Kanchanaburi, . Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc ô tô con chạy với tốc độ cao trên đường, khi đi tới điểm giao cắt thì bất ngờ gặp một cặp vợ chồng không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy đang băng qua đường mà không chú ý quan sát.

Do chạy với tốc độ cao lại gặp tình huống bất ngờ nên tài xế ô tô đã không kịp xử lý. Sau cú đâm mạnh, 2 vợ chồng đập lưng xuống mặt đường. Tuy nhiên cả 2 đã nhanh chóng đứng dậy được và đi vào lề đường.

Ô tô được cho là vượt đèn đỏ. Người bị thương ở chân nhưng không nghiêm trọng. Tài xế đã nhận mọi trách nhiệm về tai nạn.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã không khỏi bất ngờ trước màn thoát chết khó tin của cả 2 vợ chồng. "Thần chết ngủ quên, quá may mắn cho cặp vợ chồng này", "Cao số đó anh chị ạ, lần sau sang đường hãy quan sát nhé, không phải ai cũng đi đúng luật giống mình đâu"... là những bình luận của cư dân mạng.

Những điểm du lịch cực nguy hiểm, gây nhiều tai nạn thương tâm nhưng vẫn hút người đến
Mặc dù liên tục có tai nạn thương tâm và được cảnh báo không nên đến nhưng những địa điểm du lịch dưới đây vẫn thu hút đông đảo người tò mò và ưa mạo...
Hải Vân (T/H)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc