Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây

Ngày 18/03/2016 17:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vừa tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội may mắn có được người đàn ông yêu thương cô hết lòng.

cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 1

Những ngày qua, cái tên Mai Khôi được dư luận quan tâm khi nữ ca sĩ chia sẻ vừa ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, với mong muốn đại diện tiếng nói cho giới trẻ trong Quốc hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng mong muốn được thực hiện quyền bình đẳng giới, chống bạo hành phụ nữ trong gia đình khi trở thành Đại biểu Quốc hội.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 2

Lý do khiến Mai Khôi muốn thực hiện quyền bình đẳng và chống bạo hành cho phụ nữ khi trở thành Đại biểu Quốc hội, đó là vì nữ ca sĩ muốn tất cả phụ nữ Việt Nam được sống trong hạnh phúc, được người đàn ông của đời mình yêu thương, tôn trọng và chia sẻ, giống như bản thân cô đang được trải qua.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 3

Mai Khôi hiện đang sống hạnh phúc cùng chồng người Australia. Cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 1.9.2013 sau 2 năm tìm hiểu, yêu và sống chung. Suốt ba năm sau khi cưới, Mai Khôi chia sẻ, từng khoảnh khắc trong cuộc sống cô luôn mỉm cười vì có người đàn ông của đời mình đồng hành, cảm thông và yêu thương.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 3

Trong cuộc sống gia đình, chồng Mai Khôi - anh Benjamin Swanton luôn chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Mỗi sáng, trước khi ra ngoài, nữ ca sĩ thường được chồng giúp chải tóc, ủi  quần áo.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 5

Không chỉ vậy, anh còn giành phần làm việc nhà để vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, sáng tác và đi dạy học.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 6

Chồng Mai Khôi chia sẻ, từng khoảnh khắc nhìn vợ cười đều khiến anh thấy hạnh phúc.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 7

Thời gian rảnh trong ngày, vợ chồng Mai Khôi đọc sách, uống cà-phê cùng nhau. Dù đã quen nhau và sống chung hơn 5 năm nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau nhiều không gian lãng mạn, hâm nóng tình cảm.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 8

Được chồng chia sẻ các công việc trong gia đình, cùng chung tay xây dựng tổ ấm, Mai Khôi nói cô vô cùng thoải mái và hạnh phúc để thực hiện các ước mơ của mình.

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 9

Không phân biệt việc nội trợ là của phụ nữ, chồng Mai Khôi luôn chủ động trong việc nấu nướng, làm các bữa ăn ngon cho vợ. 

 cuoc song hanh phuc cua mai khoi ben chong tay - 10

Mai Khôi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc của một người phu nữ được chồng trân trọng, nâng niu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng hi vọng, mọi phụ nữ trên đất nước Việt Nam cũng sẽ tìm được cho mình một người đàn ông như ý và được tôn trọng, bình đẳng giới.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Thiên An (Danviet.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ