Cướp tiệm vàng rồi chạy bộ tẩu thoát, nữ quái bị bắt sau 20 giây

Ngày 15/04/2022 09:30 AM (GMT+7)

Vờ mua vàng rồi bỏ chạy, người phụ nữ đã bị người dân có mặt trong chợ đuổi theo và tóm gọn chỉ sau 20 giây.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vào tiệm vàng vờ mua đồ rồi bỏ chạy, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một người phụ nữ mặc áo hồng đang vào trong cửa hàng vờ mua vàng. Sau đó, người này yêu cầu chủ tiệm đưa mẫu vàng cho mình xem thử.  Sau một hồi ngắm nghía, lợi dụng lúc chủ tiệm vàng không để ý, người phụ nữ đã cầm luôn món đồ rồi bỏ chạy.

Phát hiện ra sự việc, chủ cửa hàng lập tức hô hoán. Nhờ sự hỗ trợ của những người dân có mặt trong khu chợ, "nữ quái" kia đã bị bắt chỉ sau 20 giây và được đưa trở lại tiệm vàng. 

Đáng chú ý, chủ tiệm vàng tỏ ra rất bình tĩnh dù vừa bị cướp vàng trắng trợn. Theo đó, bà chủ đứng ở trước cửa tiệm ngó nghiêng tình hình, khi thấy kẻ gian bị bắt, bà yên tâm quay vào nhà.

Thông tin thêm trên tờ Infonet, vụ cướp xảy ra vào 7h sáng ngày 11/4, tại một tiệm vàng ở Bình Dương.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận về 64 nghìn lượt xem, và gần 400 lượt bình luận.

"Nhìn đã biết không thoát được rồi, sao lại dại dột vậy nhỉ", "Kiểu này chắc túng quẫn nên làm liều thôi", "Màn bắt cướp tiệm vàng nhanh nhất trong lịch sử"... là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cuop-tiem-vang-roi-chay-bo-tau-thoat-nu-quai-bi-bat-sau...

Phá tài sản còn hung hăng đánh người, tên côn đồ bị ô tô đâm gục
Sau khi phá nát cửa kính rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, tên côn đồ bất ngờ bị một chiếc xe ô tô màu đỏ đâm gục tại chỗ.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot