Đi thả diều, nam thanh niên bị gió thổi bay lơ lửng trên không

Ngày 16/10/2021 00:30 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh nam thanh niên đang cố gắng bám 2 tay vào sợi dây rồi liên tục đung đưa trên không trung, nhiều người đã không khỏi thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi thả diều bị gió cuốn bay lơ lửng trên trời khiến người xem không khỏi thót tim.

Theo hình ảnh ghi lại, một nam thanh niên đang bám chặt tay vào sợi dây diều rồi treo lơ lửng trên bầu trời. Gió đẩy đi tới đâu, nam thanh niên bị kéo theo tới đó. Dù nhiều người khuyên nam thanh niên thả tay ra nhưng anh chàng vẫn bám trụ và không có ý định nhảy xuống.

Ngay sau đó, gió tiếp tục nổi lên và cuốn nam thanh niên này bay cao hơn. Đến cuối clip, nam thanh niên mới quyết định nhảy xuống và tiếp đất an toàn. Được biết, sự việc xảy ra tại tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số người xem đều không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số ý kiến cũng cho rằng, hành động đu bám vào dây diều của nam thanh niên là quá nguy hiểm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-di-tha-dieu-nam-thanh-nien-bi-gio-thoi-bay-lo-lung-tren...

Phóng xe tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn cho 2 người khác
Đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ trượt ngã rồi gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông theo chiều ngược lại.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot