Dược sĩ Tiến: ‘Bùi Quỳnh Hoa có đầu óc doanh nhân, chỉ chưa thể hiện cá tính'

Ngày 09/07/2024 09:30 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất và đương kim Miss Universe Vietnam - Dược sĩ Tiến, Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ với VietNamNet sau họp báo công bố vương miện, thông tin về cuộc thi.

Theo Dược sĩ Tiến, ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2024 hiện nhận về hơn 100 hồ sơ online. Anh tin rằng số lượng thí sinh đến buổi sơ khảo tại TPHCM vào ngày 12/7 sẽ còn nhiều hơn gấp 3 lần. 

Đề ra nhiều tiêu chí cho tân hoa hậu, Dược sĩ Tiến khẳng định đây là điều cần thiết và là trở ngại đầu tiên các thí sinh cần vượt qua, nếu muốn chịu được sức nặng của vương miện. Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2024 không đặt nặng việc tân hoa hậu cần đạt thứ hạng tốt ở đấu trường quốc tế, mà cần tập trung hoàn thành sứ mệnh tại quê nhà. 

Theo Dược sĩ Tiến, các ý kiến trái chiều và áp lực dành cho top 3 Miss Universe Vietnam 2023 là cần thiết. Khởi đầu bằng sự nghi ngờ, cả 3 "thừa năng lực" để chứng minh bản thân và khiến khán giả tin tưởng. Anh nhận xét Bùi Quỳnh Hoa có tư duy của một doanh nhân, song lại chưa thể hiện cá tính mạnh. Vì vậy, hoa hậu sinh năm 1998 sẽ được thể hiện nhiều hơn khi đồng hành cùng các thí sinh mùa mới.

Thùy Tiên: Nỗ lực 200% để chứng tỏ không chỉ là hoa hậu
Hoa hậu Thùy Tiên nói khi đi học diễn xuất, lấn sân phim ảnh, cô hiểu bản thân phải bắt đầu từ số không.

Clip hot

Thanh Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần