Lái xe ô tô bằng... chân trên đường phố Hà Nội

Ngày 09/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Hình ảnh tài xế dùng... chân điều khiển xe ô tô vi vu trên đoạn đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) khiến nhiều người giật mình lo lắng.

Video: Điều khiển xe bằng chân trên đường phố Hà Nội

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã làm cho nhiều người tỏ ra bất an khi tham gia giao thông.

Hình ảnh từ clip cho thấy, lái xe điều khiển vô lăng bằng chân khá thuần thục. Chỉ với một chân, tài xế thực hiện đủ các thao tác, từ việc bẻ vô lăng để xe di chuyển, sang đường đến việc bóp còi, gạt cần xi nhan chuyển hướng...

Thông tin từ một trang chia sẻ video khá nổi tiếng trên facebook Việt Nam, người gửi clip đến trang này đã giải thích: "Em có thằng bạn ở quê mới lên, hoàn cảnh khá tội nghiệp. Ngày trước chiến tranh không may ông già nó nhiễm chất độc màu da cam, giờ tuy nó bị liệt 2 tay nhưng vẫn yêu đời và làm nhiều việc có ích cho xã hội bằng 2 chân, đáng khen lắm ạ. Em muốn chia sẻ clip này để coi như lời nhắn nhủ của thằng bạn em tới những người khuyết tật hãy cố gắng để thực hiện những ước mơ trong cuộc sống."

Tuy nhiên, sau khi xem clip, không ít ý kiến cho rằng việc lái xe bằng chân còn quá xa lạ, không bảo đảm an toàn, thậm chí gây nguy hiểm, vi phạm luật giao thông.

Theo Phương Dung (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ