Mẹo tái sử dụng 3 món đồ có ích trong gia đình

Ngày 04/07/2022 19:30 PM (GMT+7)

Một chuyên gia đã tiết lộ cách cô sử dụng ba trong số các vật dụng đã cũ theo cách hoàn toàn mới.

Kate, người dùng TikTok dành tài khoản mạng xã hội của mình để chia sẻ các mẹo sinh thái và thủ thuật cho gia đình. Một bài đăng gần đây, Kate đã chia sẻ cách cô tái chế quần tất, tất và hộp đựng bìa cứng cuộn trong nhà vệ sinh với chú thích: “Đây là 3 thứ mà bạn có thể tái sử dụng xung quanh nhà mình mà trước đây bạn có thể chưa nghĩ đến”.

Mẹo tái sử dụng 3 món đồ có ích trong gia đình - 1

Một chuyên gia về nhà sinh thái đã chia sẻ cách bạn có thể tái sử dụng ba vật dụng trong ngôi nhà của mình

Kate sau đó tiếp tục cho thấy cách cô nâng cao từng món đồ, tạo cho chúng một mục đích mới trong ngôi nhà của mình. Đầu tiên, cô lấy một chiếc quần tất cũ và một vài chiếc kéo, trước khi cô nói: “Chiếc quần tất mà bạn không còn mặc nữa? Lấy một cái kéo và cắt đôi chân chật của bạn thành những dải dài hai inch. Bây giờ bạn có dây buộc tóc miễn phí".

Mẹo tái sử dụng 3 món đồ có ích trong gia đình - 2

Những chiếc quần tất cũ có thể được biến tấu thành dây buộc tóc

Tương tự như vậy, Kate cũng chỉ ra cách bạn có thể cho “đôi tất cũ, những chiếc tất màu đen” hoặc những đôi tất kỳ quặc của mình một cuộc sống mới. 

Ngôi sao truyền thông xã hội nói với 14.5000 người theo dõi nói: “Bạn có thể tái sử dụng những chiếc tất cũ của mình bằng cách biến chúng thành chiếc khăn lau tay hoàn hảo. Thành thật mà nói, dù sao tôi cũng không biết tại sao khăn lau bụi lại không được làm như thế này. Việc sử dụng chúng rất dễ bám bụi và rất tốt để giữ bụi cho cây của bạn".

Mẹo tái sử dụng 3 món đồ có ích trong gia đình - 3

Vớ hoặc vớ có lỗ tạo nên những tấm chắn bụi tuyệt vời - đặc biệt là đối với cây trồng

Cuối cùng, Kate đã chứng minh cách những cuộn giấy vệ sinh cũ tạo nên những chậu cây giống hoàn hảo để bạn có thể trồng cây mà mình đã chọn tại nhà. "Chỉ cần cắt các khe ở phần cuối, gấp chúng lại, cho đất vào, thêm hạt giống của bạn và bạn sẽ đi!", cô chia sẻ.

Mẹo tái sử dụng 3 món đồ có ích trong gia đình - 4

Cuộn giấy thừa trong nhà vệ sinh là một giải pháp thay thế tuyệt vời để trồng hạt giống

Nguồn: http://danviet.vn/clip-meo-tai-su-dung-3-mon-do-co-ich-trong-gia-dinh-5020224785927315....

8 mẹo vặt, giải quyết vấn đề khó, nhiều bạn nữ chỉ ước sao mình biết sớm hơn
Với một chút sáng tạo, những vấn đề khó chịu nhỏ trong cuộc sống của chúng ta sẽ được giải quyết và kết quả khiến nhiều người phải bất ngờ.

Clip hot

Funny - The Sun (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot