Mơ thấy có vàng, người đàn ông đào hố sâu 40 mét và cái kết bất ngờ

Ngày 10/06/2024 00:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông 71 tuổi ở Brazil đã tử vong khi rơi xuống cái hố sâu 40 mét do ông đào dưới sàn bếp để tìm vàng chôn dưới đó.

Theo tờ New York Post, trong lúc xuống tìm kiếm vàng, Joao Pimenta đã rơi xuống chiếc hố do ông đào và bị mất thăng bằng. Những người hàng xóm nói rằng người đàn ông này bị ám ảnh bởi ý tưởng có vàng được chôn trong khu đất và Pimenta đã dành hơn một năm để đào tìm kho báu.

Tờ Post đưa tin rằng một trong những người hàng xóm của ông Pimenta, Arnaldo da Silva, đã cố gắng khuyên người đàn ông 71 tuổi không nên đào cái hố sâu nguy hiểm này, tuy nhiên, người đàn ông này tin rằng ông sẽ đạt tìm được vàng nếu tiếp tục tìm kiếm.

img src/upload/2-2024/images/2024-06-09/1717907947-ho-sau-width1024height1014.jpg width660 / Pimenta sẽ trả tiền cho người khác để giúp ông đào cái hố khổng lồ. Cái hố khổng lồ sâu khoảng 40 mét

Ông Da Silva tiết lộ rằng ông Pimenta thậm chí còn trả tiền cho người khác để giúp đào hố. Ông ta sẽ tăng mức lương khi chiếc hố ngày càng sâu hơn. Gần đây nhất Pimenta đã trả cho người khác khoảng 500 USD để hỗ trợ mình.

Theo ông Da Silva, ông Pimenta cũng nghĩ đến việc dùng thuốc nổ để làm nổ tung tảng đá lớn đang cản trở việc khai quật.

Thảm kịch dẫn đến cái chết của Pimenta khi ông bị ngã từ độ cao khoảng 40 mét, cao bằng tòa nhà 12 tầng. Pimenta được đưa đến một trung tâm y tế để khám nghiệm tử thi, nơi ông được phát hiện bị thương ở đầu, gãy chân cũng như các vết gãy xương khác và được tuyên bố là đã chết.

Mơ thấy có vàng, người đàn ông đào hố sâu 40 mét và cái kết bất ngờ - 2 Pimenta sẽ trả tiền cho người khác để giúp ông đào cái hố khổng lồ.

Mơ thấy có vàng, người đàn ông đào hố sâu 40 mét và cái kết bất ngờ - 3 Pimenta được tuyên bố là đã tử vong sau khi rơi xuống chiếc hố

Theo Mirror, người đàn ông 71 tuổi được cho là đã trượt chân và tử vong từ một bệ gỗ gần đỉnh hố 88cm khi ông cố gắng thoát ra khỏi hố sau công việc dọn nước và bùn.

Một người bạn cùng làm việc với Pimenta đã không thể cứu được ông. Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể của người đàn ông ra ngoài.

Các quan chức không chắc chắn chính xác ông Pimenta đã làm việc ở cái hố này được bao lâu.

Người đàn ông phát hiện kho báu toàn vàng giấu trong đàn piano
Một người đàn ông đã phát hiện ra kho báu toàn tiền xu vàng có giá 15,9 tỷ đồng được giấu trong chiếc đàn piano.

Clip hot

Hải Vân (Theo NDTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot