Bí ngô (bí đỏ) là một thực phẩm phổ biến có thể chế biến thành nhiều món. Ngoài hương vị thơm ngon, bí ngô còn bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây:
Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây:
Tin liên quan
Giống như các thực phẩm chưa nấu chín khác, thịt cá sống - nguyên liệu chính của món sushi, có thể chứa vi khuẩn và các mầm bệnh có khả năng...
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ...
Sau mì căn, dân cư mạng đang truyền tay nhau bí kíp thực hiện một món ăn mới vô cùng độc đáo - trứng gà nướng kiểu Thái Lan.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết ăn gì vào bữa sáng thì những món ăn sáng dưới đây là lựa chọn tuyệt vời bởi chúng được các chuyên gia ví...
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ thể có nhiều mảng da trầy xước, nhiễm trùng, nhiều...