Người đàn ông dùng một ngón tay nhào lộn 25 lần liên tiếp

Ngày 15/08/2020 19:30 PM (GMT+7)

Để có thể có được khả năng này, Li Junxin đã phải luyện tập liên tục trong ba năm liên tiếp.

Tờ South China Morning Post mới đây vừa đăng tải đoạn video nói về Li Junxin, một người đàn ông luyện tập võ thuật với biệt tài nhào lộn bằng một ngón tay. Ông có thể thực hiện 25 lần nhào lộn liên tiếp chỉ bằng cách sử dụng một ngón tay.

Li Junxin luyện tập võ công mỗi ngày để duy trì thể lực. Những video nhào lộn của ông thu hút được lượng lớn người chú ý, ông cho biết: “Tôi đã tập luyện nhào lộn từ 3 năm trước, tôi cũng thường xuyên tập thể dục. Một lần, tôi xem được video một người nhào lộn bằng cách dùng nắm đấm. Vì vậy, tôi muốn thử thách bản thân và đã làm được. Ban đầu, tôi tập nhào lộn bằng 2 ngón tay, sau đó chỉ dùng 1 ngón tay”.

Li Junxin hiện là chủ của một cửa hàng kinh doanh thịt. Bên cạnh việc nhào lộn, ông cũng làm một loạt video hướng dẫn tập thể dục mỗi ngày. Bao gồm 200 cái gập người cùng với tạ tay và 500 cái chống đẩy với nắm đấm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-nguoi-dan-ong-dung-mot-ngon-tay-nhao-lon-25-lan-lien-t...

Tiêm kích Mỹ bay biểu diễn tri ân nhân viên y tế ở New York
Hoạt động bay biểu diễn nằm trong chiến dịch "nước Mỹ mạnh mẽ", nhằm tri ân các nhân viên y tế và những lực lượng quan trọng với người dân Mỹ trong...

Công Hiếu Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot