Người đàn ông dùng võ chiến đấu với chó Ngao Tây Tạng và cái kết

Ngày 04/02/2022 17:30 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 62 tuổi đã chiến đấu với một con chó Ngao Tây Tạng nặng tới 75kg trong hơn nửa giờ đồng hồ.

Sự việc được ghi lại tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Trong clip, một chú chó Ngao Tây Tạng bất ngờ lao ra và tấn công và hạ gục một người đàn ông. Sau đó, con chó dùng răng bám chặt vào cánh tay của nạn nhân. Cả hai vật lộn và dẫn đến một trận chiến kéo dài nửa giờ.

Rất may, người đàn ông có kiến thức về võ thuật nên đã tránh được chấn thương nghiêm trọng. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Chó ngao Tây Tạng được ví là chúa tể của thảo nguyên và được mô tả là "to hơn chó sói, mạnh hơn báo hoa và nhanh hơn hươu nai". Sức hút nổi bật nhất của ngao Tây Tạng chính là thân hình khổng lồ với chiều cao ít nhất 70 cm, nặng khoảng 64-90 kg.

Do trải qua quá trình chiến đấu lâu dài, ngao Tây Tạng là loài có khả năng chiến đấu rất tốt. Chúng biết đánh giá đúng tình hình đối thủ và tung đòn quyết định. Đáng sợ hơn, chúng chỉ tuyệt đối trung thành và nghe lời một chủ nên rất khó ngăn cản trận đấu nếu đó không phải là chủ của chúng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-dung-vo-chien-dau-voi-cho-ngao-tay-tang-v...

Con gái bị xe tông trúng, cha ôm lấy tài xế gây tai nạn an ủi
Thay vì nổi giận vì con gái bị xe tông trúng, người cha đã ôm lấy tài xế gây tai nạn rồi nói rằng anh không hề có lỗi trong vụ việc.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot