Nguyên tắc vàng trong việc phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Ngày 24/11/2024 16:30 PM (GMT+7)

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra do ăn, uống phải thức ăn có chất độc, biểu hiện bằng những triệu chứng dạ dày - ruột, thần kinh hoặc những triệu chứng khác tùy theo tác nhân gây ngộ độc. Dưới đây là nguyên tắc vàng trong việc phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây:

Chế độ ăn phòng ngừa nhiễm độc thai nghén
Nhiễm độc thai nghén hay còn gọi là tiền sản giật thường gây ra vấn đề cho hệ tuần hoàn của mẹ bầu, làm giảm lượng chất dinh dưỡng mà em bé nhận được....

Dinh dưỡng thai kỳ

Minh Diễm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot